.
.

Những điều người đàn ông không thích ở người bạn đời

Thứ Năm, 09/07/2020, 16:33 [GMT+7]
.
Không cần luôn chỉn chu đến hoàn hảo từ hình ảnh đến tính cách nhưng phụ nữ nên lưu ý những điều nhỏ nhặt nhưng lại tác động lớn đến mối quan hệ vợ chồng.
 
 
 
 
 
 

 

Hay kể lể nói xấu người khác của vợ sẽ khiến chồng thêm chán nản. Ảnh nguồn: AFP.
Hay kể lể nói xấu người khác của vợ sẽ khiến chồng thêm chán nản. Ảnh nguồn: AFP.
 
 
Hãy chú ý một số hành động sau và tự điều chỉnh để hoàn thiện bản thân, khiến chồng sẽ thêm yêu và tôn trọng vợ hơn.
 
Ăn uống bất lịch sự 
 
Ăn uống bất lịch sự có lẽ là hành động khiến hình ảnh của vợ giảm sút đáng kể đối với người chồng. Đặc biệt, sự kém duyên này xuất hiện khi nhà có khách.
 
Đừng nên nghĩ rằng, khi đã là vợ chồng sẽ có thể thoải mái vô tư trong cả lời ăn tiếng nói mà vẫn nên có sự chừng mực nhất định, hay ít là phép lịch sự tối thiểu. Tất cả những hành động tuy nhỏ ấy cũng sẽ là cơ sở để người đàn ông đánh giá về người bạn đời của mình.
 
Dọa ly hôn 
 
Lặp lại câu nói “chúng ta chia tay đi” sau mỗi cuộc cãi nhau sẽ khiến vợ bị mất điểm trầm trọng trong mắt người chồng. Vợ chồng khi sống chung khó tránh khỏi sự bất đồng nhưng nếu biết nhường nhịn, tiết chế cái tôi và thẳng thắn trao đổi quan điểm sẽ hiệu quả hơn là liên tục nhắc chuyện chia tay.
 
Câu cửa miệng này có thể được đàn ông nhường nhịn, bỏ qua nhiều lần nhưng dần dần, họ sẽ suy nghĩ, bị tác động để rồi đi đến quyết định chia tay trong nỗi chán trường, bế tắc.
 
Nói xấu người khác
 
Những câu chuyện nói xấu người khác thường được người phụ nữ lấy chuyện làm quà. Hành động này thường khiến người đàn ông khó chịu và sẽ có những phản ứng nếu mất đi sự kiên nhẫn.
 
Hãy chú ý giảm bớt câu chuyện mua vui và dành thời gian cho những việc ý nghĩa hơn. Chăm sóc và chia sẻ mọi thứ với chồng trong cuộc sống gia đình, áp lực công việc đầy mệt mỏi. Một cử chỉ nhỏ đúng lúc của vợ sẽ khiến chồng cảm nhận được sự quan tâm thay vì phải nghe các câu chuyện không đâu.
 
Theo THU LAN (LĐO)
 
 
 
.