.
.

Một bé trai mới chào đời vẫn chưa được cắt dây rốn được phát hiện vẫn còn sống sau khi bị người mẹ tuổi vị thành niên ném con mới sinh qua cửa sổ lên mái nhà hàng xóm.

 

Bệnh viện Raja Permaisuri Bainun, nơi hai mẹ con bé trai được điều trị - Chụp màn hình Malay Mail
Bệnh viện Raja Permaisuri Bainun, nơi hai mẹ con bé trai được điều trị - Chụp màn hình Malay Mail


Hãng tin Bernama ngày 19.7 đưa tin cảnh sát ở thành phố Ipoh (bang Perak, Malaysia) nhận được tin báo một trẻ sơ sinh vừa được tìm thấy còn sống tại quận Bercham sau khi bị mẹ 16 tuổi ném qua cửa sổ.

Cảnh sát trưởng A Asmadi Abdul Aziz của Ipoh cho hay bé trai trên được cho là đã bị người mẹ 16 tuổi ném khỏi cửa sổ phòng phòng ngủ tại nhà cô bé ở quận Bercham thuộc thành phố Ipoh.

“Một nhân chứng, cũng là hàng xóm của nghi phạm, đã nghe thấy tiếng động lớn ở phía sau nhà và sau đó tìm thấy đứa bé”, cảnh sát trưởng Aziz cho hay.

Phòng ngủ ở trên tầng hai của ngôi nhà và khoảng cách giữa cửa sổ và mái nhà của người hàng xóm là khoảng 9m, theo cảnh sát trưởng Aziz.

Cảnh sát trưởng Aziz cho biết thêm vết máu đã được tìm thấy ở song cửa và trên ga trải giường trong phòng ngủ của cô gái 16 tuổi kể trên.

Bé trai bị chấn thương đầu và đang trong tình trạng nguy kịch, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Raja Permaisuri Bainun.

“Nghi phạm cũng được đưa đến bệnh viện trên để điều trị”, ông Aziz cho hay, đồng thời nói rằng người mẹ trẻ ném con mới sinh qua cửa sổ  hiện vẫn còn yếu do mất máu sau khi sinh nên cảnh sát chưa thể lấy thêm thông tin liên quan vụ việc.

Theo Danh Toại (thanhnien)

.