.
.

Điều mà ông chồng nào cũng mong muốn vợ làm mỗi ngày

Thứ Ba, 09/06/2020, 21:13 [GMT+7]
.

Cuộc sống hôn nhân gia đình, đàn ông ít để ý đến những tiểu tiết nhưng nếu người vợ khéo léo trong cách hành xử sẽ nhận được sự tôn trọng và yêu thương.

 

 

 

 Ảnh: AFP.
Ảnh: AFP.Thể hiện tình cảm

Đàn ông có thể ít biểu hiện tình cảm ra ngoài nhưng không có nghĩa họ lại không thích được người phụ nữ của mình quan tâm, thể hiện tình cảm với mình. Đặc biệt là trong các thứ nhỏ nhặt cũng khiến người đàn ông thích thú, khi được vợ thể hiện tình cảm mỗi ngày như tặng họ một nụ hôn mỗi sáng và buổi chiều đi làm về. Hoặc trong ngày có thể nhắn tin hỏi han chồng ăn uống ra sao, làm việc có mệt không hay bày tỏ mong chờ kết thúc một ngày để cả hai sớm trở về nhà ăn bữa tối cùng cả nhà.

Chăm sóc ngoại hình cho chồng

Không chỉ phụ nữ mới quan tâm đến ngoại hình mà đàn ông cũng vậy. Họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm hơn, nếu có vợ tư vấn, lựa chọn và chuẩn bị đồ cho mỗi sáng.

Hãy cố gắng dành thời gian giúp chồng lựa chọn bộ trang phục, kiểu tóc hay mùi vị nước hoa để có sự chỉn chu nhất định và khiến chàng có cảm giác tự hào về cô vợ đảm đang, có khiếu thẩm mỹ tốt.

Tâm sự

Một trong những điều mà người chồng cảm thấy hạnh phúc và yêu vợ nhiều hơn, chính kaf từ những lần tâm sự để hiểu nhau hơn. Đàn ông luôn muốn nghe những gì mà vợ đang suy nghĩ và ngược lại, họ cũng mong có người ở bên chia sẻ mọi thứ, từ việc nhỏ đến lớn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai không chỉ đồng điệu ở tâm hồn mà còn cả ở suy nghĩ và biết cách sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống.

Không lạm dụng điện thoại

Đàn ông không thích việc vợ mình suốt ngày cắm mặt vào điện thoại mà bỏ bê việc nhà và thiếu quan tâm đến người xung quanh. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ muốn vợ mình dành thời gian bên chồng con, cùng trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện trong một ngày vừa diễn ra.

Việc tạm rời bỏ điện thoại hay chiếc máy tính sẽ giúp cho mỗi thành viên trong gia đình thêm gắn kết, dễ dàng thấu hiểu hơn.

 

 

https://laodong.vn/tham-thi/dieu-ma-ong-chong-nao-cung-mong-muon-vo-lam-moi-ngay-810907.ldo
 

 

Theo Lê Hương (LĐO)

 

 

.