.
.

Cô dâu 65 tuổi kết hôn với con nuôi gây "bão mạng"

Thứ Sáu, 12/06/2020, 14:53 [GMT+7]
.

Cô dâu 64 tuổi ở Indonesia lấy con nuôi 24 tuổi làm chồng sau 1 năm chung sống.

 

 

 Ảnh: Kompass/Sugi Photo
Ảnh: Kompass/Sugi PhotoCác cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác lớn không còn là chuyện hiếm mặc dù vẫn gây chú ý lớn, nhưng câu chuyện hy hữu ở Indonesia nói trên thực sự đã gây “bão mạng”.

Theo tờ Kompass, đám cưới của cô dâu Tri Sutiyem và chú rể Ardi Waras ở Nam Sumatera đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì cô dâu 65 tuổi trong khi chú rể chỉ mới 24 tuổi.


 

 Ảnh: Kompass/Sugi Photo
Ảnh: Kompass/Sugi PhotoTuy nhiên, mối quan hệ của cặp vợ chồng mới cưới này mới thực sự là chủ đề gây bàn tán. Trước khi kết hôn, bà Tri Sutiyem đã nhận Ardi làm con nuôi trong khoảng 1 năm.

“Ban đầu tôi không hề có ý định kết hôn với cậu ấy. Tôi chỉ nói với cậu ấy rằng cậu nên kết hôn sớm, vì ba cô con gái nuôi của tôi đã kết hôn. Trước sự ngạc nhiên của tôi, cậu ấy nói muốn cưới tôi” - bà Tri Sutiyem nói.


 

Ảnh: Kompass/Sugi Photo
Ảnh: Kompass/Sugi Photo


Theo tờ Harian Metro, chú rể 24 tuổi thậm chí đã trao cho cô dâu một khoản hồi môn 100.000 rupiah (khoảng 165.000 đồng) và được cô dâu chấp nhận.

Được biết, toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới của cặp đôi được một chủ doanh nghiệp ở địa phương ủng hộ, do họ nghĩ rằng bà Tri Sutiyem cả đời đã nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên bà xứng đáng có được hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

 

https://laodong.vn/the-gioi/co-dau-65-tuoi-ket-hon-voi-con-nuoi-gay-bao-mang-811894.ldo

Theo Khánh Minh (LĐO)

 

 

.