.
.

Những mẫu phụ nữ mạnh mẽ, tự lập chưa chắc đã là lựa chọn của người đàn ông bởi họ thường bị thu hút bởi 2 dạng phụ nữ sau.
 

 

 

Đàn ông luôn thu hút bởi mẫu phụ nữ chăm chỉ. Ảnh nguồn: AFP.
Đàn ông luôn thu hút bởi mẫu phụ nữ chăm chỉ. Ảnh nguồn: AFP.



Phụ nữ chăm chỉ

Một người phụ nữ chăm chỉ luôn dễ dàng có được sự chú ý của người đàn ông. Do tính chất công việc buộc phải tiếp xúc với xã hội bên ngoài nhiều khiến cho quỹ thời gian không có nhiều, thế nên khi gặp gỡ và nắm thấy được tính chăm chỉ của người phụ nữ sẽ thu hút mạnh mẽ với đàn ông.

Tuýp người phụ nữ chăm chỉ không chỉ được lòng đàn ông vì tính cách cần cù mà còn vì sự cần mẫn, không nề hà khó khăn và thường xuyên ủng hộ bạn đời trong mọi việc. Những người phụ nữ dạng này thường chung thủy, hiền lành và chất phác khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ.

Phụ nữ nhân ái, tốt bụng

Phụ nữ nhân ái, tốt bụng luôn “được lòng” phái mạnh bởi bản chất hiền lành và dễ chịu đựng. Mong muốn của người đàn ông là có người vợ có lòng kiên nhẫn, chịu khó chia sẻ và thấu hiểu bạn đời.

Đặc biệt người phụ nữ tốt bụng dễ tạo thiện cảm cho những người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ chồng bởi sự nhân ái và có lòng bao dung. Và khi không còn phải lo lắng hay vướng bận đến những vấn đề trong cuộc sống riêng, người đàn ông có thể tập trung làm việc và cố gắng phát huy của mình để trở thành trụ cột gia đình một cách đúng nghĩa.

 

https://laodong.vn/tham-thi/2-mau-phu-nu-de-duoc-long-dan-ong-813110.ldo

 

Theo Lê Hương (LĐO)

 

 

.