.
.

Đàm Thu Trang gây "choáng" vì bức ảnh chụp gara trong căn biệt thự mới

Thứ Bảy, 02/05/2020, 14:42 [GMT+7]
.

Dù chỉ là một góc trong gara ô tô nhưng không gian đã khiến người hâm mộ choáng ngợp vì vô cùng rộng rãi, hiện đại và đắt tiền.

 

 

Theo đó, thông qua bức ảnh được người đẹp chia sẻ có thể thấy, dù chỉ là một góc trong gara ô tô nhưng không gian đã khiến người hâm mộ choáng ngợp vì vô cùng rộng rãi, hiện đại và đắt tiền.

 

Một góc gara gây
Một góc gara gây "choáng" trong căn biệt thự mới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.Đặc biệt, hai chiếc siêu xe đậu sẵn trong gara cũng thay lời chứng minh niềm đam mê cực lớn với xế hộp của chủ nhân căn biệt thự là đại gia phố núi Cường Đô La.


 

Gara sẽ được dùng để
Gara sẽ được dùng để "chứa" bộ sưu tập siêu xe của Đàm Thu Trang.Trước đó, Cường Đô La thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ một hình ảnh chụp phía ngoài của biệt thự mới. Đi kèm với bức ảnh này, Cường Đô La gắn tên bà xã Đàm Thu Trang và cho biết biệt thự đang hoàn thiện 99,999%.


 

 Mặt tiền căn biệt thự.
Mặt tiền căn biệt thự.


Dù hình ảnh chỉ hé lộ một phần không gian bên ngoài biệt thự của cặp vợ chồng đại gia nhưng cũng đủ khiến dân mạng choáng ngợp vì sự hoành tráng, xa hoa. Thông qua những bình luận với bạn bè phía dưới bức hình được đăng tải cũng cho thấy Cường Đô La đã bỏ ra nhiều tâm huyết để hoàn thiện biệt thự lộng lẫy, sang trọng này.

Đây được cho là lần đầu tiên Cường Đô La hé lộ hình ảnh cơ ngơi đồ sộ của mình. Trước đó, dù những nơi từng sinh sống đều là những căn biệt thự hạng sang nhưng "đại gia phố núi" chưa từng chia sẻ và công khai với công chúng.

 

http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/dam-thu-trang-gay-choang-vi-buc-anh-chup-gara-trong-can-biet-thu-moi-1084462.html

Theo Đinh Đang (Dân Việt)

 

 

.