.
.

Vợ là điều đáng quý mà người đàn ông nên trân trọng

Thứ Hai, 10/02/2020, 15:05 [GMT+7]
.

Khi người vợ tình nguyện ở bên cạnh chồng trong lúc khó khăn nhất thì hãy trân trọng người duy nhất đã hết lòng yêu thương và ủng hộ mình.  

 


 

 
Phần lớn khi người đàn ông nhận được câu hỏi về thứ gì quan trọng nhất với họ thì đa phần sẽ trả lời rằng, đó là công việc, tiền bạc và tự do. Tuy nhiên, tiền bạc có thể lúc có lúc không, áp lực công việc khiến họ mệt mỏi, còn tự do rồi sẽ có lúc chán nản.

 

Người đàn bà hám tiền chưa chắc sẽ là người vợ tốt. Ảnh: T. L.
Người đàn bà hám tiền chưa chắc sẽ là người vợ tốt. Ảnh: T. L.Không ít người đàn ông không biết cách trân trọng phụ nữ, nhất là người vợ luôn ở bên cạnh khi anh ta đang trong giai đoạn vất vả khởi nghiệp. Chính những người vợ đã luôn ở bên để cổ vũ, động viên và không ngại khó hỗ trợ chồng hết mực. Bấy nhiêu cũng đủ chứng minh rằng, người vợ là thứ đáng quý, khó có thể đánh đổi đối với người đàn ông.

Vậy mà có nhiều người đàn ông lại rời bỏ, buông tay với chính người ở bên mình. Họ đôi khi quên đi những ước hẹn năm xưa, quên đi những gánh vác mà người vợ cùng chung sức. Đến lúc nào đó người đàn ông mới nhận ra giá trị của vợ mình thì đã là quá muộn.


 

Trân trọng vợ bên mình cũng là cách để giữ sự bền vững hôn nhân.
Trân trọng vợ bên mình cũng là cách để giữ sự bền vững hôn nhân.Người ta thường nói đàn ông hơn nhau là ở người vợ, chỉ cần nhìn vào người phụ nữ bên cạnh anh là biết được người đàn ông đó như thế nào. Là đàn ông, hãy đối xử tốt, sống có trách nhiệm với vợ của mình.

Và càng biết trân trọng hơn những điều đang có bởi nếu vô tâm đánh mất thứ quý giá, sẽ chẳng có cơ hội tìm lại cho mình những điều tương tự.

 

http://https://laodong.vn/tham-thi/vo-la-dieu-dang-quy-ma-nguoi-dan-ong-nen-tran-trong-783278.ldo

 

Theo Lê Hương (LĐO)

 

.