.
.

Quyến rũ người đàn ông của mình bằng vẻ đẹp nội tâm

Thứ Năm, 21/11/2019, 14:45 [GMT+7]
.

Vũ khí mạnh nhất của phụ nữ để có thể giữ chân hoặc thu hút người khác phái phải thật đặc biệt. Đôi khi vẻ đẹp bề ngoài không phải là yếu tố then chốt mà thứ họ để ý lại chính là nét quyến rũ đến từ trong tâm hồn...

 

 

Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn trong mắt đàn ông mà không cần đến "chiêu trò" nào khác.

Hãy là người quan tâm đúng cách: Người phụ nữ hãy dành cho người đàn ông những sự quan tâm nhất định, từ những điều nhỏ nhặt nhất như chàng ở đâu, làm gì nhưng nếu hỏi quá nhiều, người đàn ông sẽ nghĩ rằng mình bị kìm kẹp, điều đó không tốt trong mối quan hệ.

Hãy học cách quan tâm đúng cách và vừa đủ. Hãy hạn chế thường xuyên, liên tục hỏi những câu đại loại như "Anh đang ở đâu?", "Anh đang làm gì?" mà thay vào đó, hãy thể hiện dù thế nào mình cũng sẽ tin tưởng và ủng hộ đối phương.


 

 Nếu bạn thể hiện tình yêu bằng cách tôn trọng, chàng sẽ thường xuyên tiết lộ giãi bày những điều khó khăn, mặc cho bạn không giúp gì được nhiều. Nếu người đàn ông thấy bị ràng buộc, sức quyến rũ ở người phụ nữ sẽ không còn trong mắt chàng.

Không ai muốn bị tước đi sự tự do của mình cả, giữa người đàn ông và phụ nữ, dù đã tiến đến kết hôn hay vẫn còn đang trong giai đoạn mặn nồng thì vẫn nên dành không gian riêng cho mình.

"Lạt mềm buộc chặt”, hãy là người biết thể hiện sự quyến rũ, người đàn ông sẽ làm phần còn lại, giữ người phụ nữ của mình, đó là nghệ thuật giữ chân mà không phải ai cũng biết.

Mạnh mẽ, độc lập và tự lập: Một người phụ nữ độc lập, luôn tự chủ và ra quyết định một cách chủ động luôn là tâm điểm của những người đàn ông. Đàn ông bị thu hút bởi những gì mạnh mẽ và điểm làm nên "chất" riêng của người phụ nữ. Mạnh mẽ và độc lập là khi người phụ nữ tự tin trong mọi hành động, mọi lời nói của mình. Luôn biết được rằng, mình cần hay muốn gì.

Nếu người phụ nữ có thể tự ra quyết định và luôn chịu trách nhiệm cho các quyết định đó của mình thì sẽ càng trở nên đặc biệt trong mắt người đàn ông hơn nữa. Bạn sẽ trở nên nhàm chán nếu thường xuyên trả lời những câu "gì cũng được", hay gây khó khăn trong việc ra quyết định của người đàn ông.

Hãy trở thành mẫu người mà người đàn ông hướng đến, một người phụ nữ quyết đoán hơn trong mọi việc, cho dù điều đó có khó tin đến thế nào nữa.

Là người biết sống thực tế: Sự lãng mạn là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ưa thích, nhất là cử chỉ hành động đến từ chính người đàn ông mình yêu. Nhưng đôi khi cuộc sống thực tế lại khó được như vậy. Một cuộc sống bận rộn, căng thẳng khiến sự lãng mạn sẽ giảm bớt theo thời gian. Vì vậy, đừng trở nên khó tính, cáu bẩn và làm mất hòa khí giữa hai người.

Hãy để cho người đàn ông của bạn thấy rằng, chỉ cần hành động nhỏ và thành tâm thì mọi thứ khác đều không quan trọng. Sự tinh tế, kín kẽ của người phụ nữ trên thực tế chưa bao giờ giảm sức hút đối với người đối diện, nhất là với phái mạnh.

Tuấn Đạt (LĐO/Theo guardian.com)

 

.