.
.

Người vợ suy sụp phải nhập viện sau khi chồng cùng hai con treo cổ tự tử ở Tuyên Quang

Thứ Ba, 19/11/2019, 05:54 [GMT+7]
.
Chịu cảnh mất đi hai người con nhỏ và chồng, chị S. suy sụp tinh thần. Lo sợ người phụ nữ này nghĩ quẩn người thân đã phải đưa chị S. vào bệnh viện điều trị, theo dõi.
 
 
Ngày 18/11, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an xã Mỹ Bằng phối hợp với Công an huyện Yên Sơn bước đầu đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng) do mâu thuẫn vợ chồng.
 
 
Người dân bàng hoàng khi biết tin.
 
Theo ông Dậu, nguyên nhân vụ việc do anh Nam đau buồn khi thấy vợ mình là chị Giàng Thị S. chụp cùng 1 chàng trai lạ trên facebook. “Anh Nam sau khi thấy chị S. đăng tải bức ảnh này lên đã quẫn trí, ép 2 con cùng treo cổ tự tử. Điều đau lòng đó là hai cháu còn nhỏ và rất đáng yêu”, ông Dậu thông tin.
 
Ngay khi phát hiện sự việc vào ngày 16/11, chính quyền và người thân đã báo tin cho chị S. để quay trở về tổ chức tang lễ cho chồng và 2 con. Tuy nhiên chị này từ chối quay về.
 
 
Ai cũng xót xa khi nhìn thấy bức ảnh cả gia đình anh Nam chụp trước đó.
 
 
Bức ảnh vợ anh Nam chụp cùng một chàng trai lạ lan truyền trên mạng xã hội.
 
“Đến chiều tối hôm qua (17/11) có lẽ được người thân động viên nên chị S. mới trở về tuy nhiên tang lễ đã được tổ chức xong, di hài anh N. cùng 2 cháu nhỏ lúc này đã được đưa đi chôn cất tại nghĩa trang địa phương. Khi về tới nhà có lẽ do bị sốc khi phải chứng kiến cảnh chồng con đều đã qua đời nên cô ấy suy sụp, sức khỏe yếu. Người thân sợ cô ấy chịu cảnh mất mát lại nghĩ quẩn nên đã đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Sơn để theo dõi sức khỏe”, ông Dậu thông tin.
 
 
Những dòng chữ anh Nam viết lại.
 
Cũng theo ông Dậu, khi trở về nhà chị S. trình bày do thủ tục xin phép nghỉ tại công ty trục trặc nên không thể về ngay được.
 
Trước đó, trưa ngày 16/11, người thân gõ cửa nhưng không thấy anh Nam đáp. Lúc này chị Tráng Thị Vỹ (chị gái ruột anh Nam) nhìn qua khe cửa thì bàng hoàng phát hiện anh Nam cùng hai con nhỏ đã tử vong trong tư thế treo cổ.
 
Người thân vội phá cửa đồng thời báo cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường. Trên tường nhà xuất hiện nhiều dòng chữ anh Nam để lại viết về những uất ức trong mâu thuẫn vợ chồng.
 
“Anh cho em biết thế nào là đau khổ vô tận. Em à mình đã từng có lời thề giàng một trong bốn người có chuyện gì thì không bao giờ sống. Vậy mà dám phản bội, anh yêu em quên đi chính mình như vậy cho hài lòng em”, những dòng chữ đầy lòng uất hận viết trên tường nhà.
 
Định Nguyễn (SaoStar)
 
.