.
.

Nữ giúp việc ngược đãi cụ già 94 tuổi khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Thứ Hai, 03/09/2018, 13:33 [GMT+7]
.
Một đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc nữ giúp việc bạo hành cụ già đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và khiến mọi người giật mình khi để con cái, cha mẹ mình ở nhà với người trông hộ.
 
 
Sự việc kinh hoàng đã ra tại Buenos Aires, Argentina. Cô Miriam Marino có 1 người mẹ già 94 tuổi, mắc bệnh Alzheimer. Nên để tiện cho việc chăm sóc mẹ, Marino đã thuê 1 người phụ nữ để lo lắng cho mẹ mình trong khoảng thời gian cô phải đến công ty.
 
 Người giúp việc và mẹ của cô Marino. Ảnh cắt ra từ clip.
Người giúp việc và mẹ của cô Marino. Ảnh cắt ra từ clip.
 
Tuy nhiên, hàng xóm xung quanh đã nói rằng mẹ cô đang bị ngược đãi mỗi ngày. Để kiểm chứng lại thông tin, cô Marino đã lắp một camera bí mật để theo dõi tình hình trong căn nhà. Từ đây, sự thật khủng khiếp đã bị phơi bày ra ánh sáng.
 
Trong những đoạn clip mà camera ghi lại có thể thấy rõ ràng những hành vi bạo hành người lớn tuổi của cô gái giúp việc. Cô ta liên tục đánh đập, ấn đầu, kéo tóc cụ bà một cách tàn bạo.
 
Cô gái hết kéo tóc... Ảnh cắt từ clip.
Cô gái hết kéo tóc... Ảnh cắt từ clip.
 
...rồi lại dùng chân đá bà cụ. Ảnh cắt từ clip.
...rồi lại dùng chân đá bà cụ. Ảnh cắt từ clip.
 
Marino cho biết mình đã thuê cô gái này chăm sóc mẹ suốt 3 năm qua và không thể tưởng tượng được cũng ngần ấy thời gian mẹ mình đã bị lạm dụng và ngược đãi.
 
Cô cũng tự tay chia sẻ những đoạn video này lên mạng xã hội để dấy lên cho mọi người hồi chuông cảnh báo về tình trạng người giúp việc ngược đãi cụ già. Đoạn video của cô Marino đã thu hút hàng triệu lượt xem và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ trước sự việc.
 
“Tình trạng người giúp việc bạo hành trẻ nhỏ, ngược đãi người già ở thời bây giờ quá nhiều. Nếu sau này mình có con chắc sẽ nghỉ hẳn 2 năm để ở nhà trông con”, một tài khoản bình luận.
 
“Chỉ có những kẻ điên rồ, mất nhân tính mới có thể thực hiện được những hành động như vậy”, một tài khoản khác bức xúc chia sẻ.
 
Theo PNSK/baomoi
.