.

Kbang: Bầu bổ sung nhân sự Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Thứ Năm, 28/06/2018, 11:14 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 27-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang, Gia Lai tổ chức hội nghị lần thứ 11-khóa VII nhằm đánh giá công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, đề ra chương trình phối hợp hành động từ nay đến cuối năm 2018.
 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: T.Đ
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: T.Đ

6 tháng đầu năm nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã triển khai và thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình công tác đề ra. Hoạt động của Mặt trận các cấp có nhiều chuyển biến rõ nét, thể hiện được vai trò tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân. Cùng với việc tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Mặt trận các cấp còn tích cực vận động người dân thực hiện các cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”; “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Ngày vì người nghèo”. 6 tháng qua, Mặt trận huyện đã phối hợp xây dựng 4 căn nhà “Đại đoàn kết” tặng 4 hộ nghèo với tổng trị giá trên 165 triệu đồng…

Hội nghị đã hiệp thương bầu bổ sung 7 vị vào Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2014-2019. Dịp này, có 2 tập thể và 2 cá nhân được tặng bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2017.

Thúy Điểm

.