.
.

Hội thảo khoa học về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ Nhật, 12/06/2022, 11:36 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 10-6, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thảo khoa học cấp cơ sở với chủ đề: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh-Ý nghĩa đối với công tác tuyên truyền, giáo dục lý luận chính trị ở nước ta hiện nay”. Thạc sĩ Ngô Khắc Ngọc-Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai chủ trì hội thảo.

 

Quang cảnh buổi hội thảo. Ảnh: Lam Nguyên
Quang cảnh buổi hội thảo. Ảnh: Lam Nguyên

 

Hội thảo có sự góp mặt của nhiều giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài tỉnh như: Kon Tum, Bình Định, Quảng Nam. Ông Võ Hoàng Bình-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham dự hội thảo.   

Tại hội thảo, thông qua các tham luận, các giảng viên, nhà khoa học đã cùng ôn lại, khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc về hệ thống quan điểm, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hội thảo cũng tập trung thảo luận, làm sáng tỏ những kết quả trên các lĩnh vực khác có liên quan đến vận dụng quan điểm, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đời sống hiện nay; đề xuất một số giải pháp khả thi để thực hiện có hiệu quả những chỉ dẫn của Bác đối với việc nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị, giữ vững lập trường tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng và phong cách làm việc khoa học cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, học viên và Nhân dân.

 

LAM NGUYÊN

 

.
  • Công ty Truyền thông Sự kiện ANMEDIA