.
.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ Sáu, 13/05/2022, 20:02 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 13-5, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai Hồ Văn Điềm làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và một số gia đình tại TP. Pleiku nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh (24/5/1932-24/5/2022). Cùng đi có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 
 
 
Theo đó, đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mười (103 tuổi, phường Ia Kring, có 2 con là liệt sĩ); bà Rơ Chăm H’Yéo, bà Nay Lan-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và gia đình ông Đặng Ngọc Bân (Bo)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi mẹ VNAH Nguyễn Thị Mười. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mười. Ảnh: Anh Huy
 
Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm đã ân cần thăm hỏi, tri ân các gia đình có công, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có nhiều đóng góp trong suốt chặng đường 90 hình thành và phát triển của tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình, các đồng chí tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống và có thêm nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm bà Nay Lan. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm thăm bà Nay Lan. Ảnh: Anh Huy
 
Các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các gia đình cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác; mong các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 90 năm qua để xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
ANH HUY
 
 
.