.
.

Ia Pa: Biểu dương 40 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ Bảy, 30/10/2021, 06:27 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 29-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương 40 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2021.

 

Huyện Ia Pa hiện có 15 dân tộc cùng sinh sống với dân số trên 57 ngàn người, trong đó, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 75%.

Trong không khí đoàn kết, các đại biểu cùng nghe lãnh đạo UBND huyện thông báo về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện trong thời gian qua cũng như cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động củng cố tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đấu tranh phòng-chống tội phạm, tệ nạn xã hội...

 

 Uỷ ban nhân dân huyện Ia Pa tặng giấy khen cho 8 cá nhân người uy tín tiêu biểu. Ảnh: Lê Đại
 Tại hội nghị, 8 cá nhân là người uy tín tiêu biểu được nhận giấy khen của Chủ ticj UBND huyện. Ảnh: Lê ĐạiDịp này, Chủ tịch UBND huyện Ia Pa tặng giấy khen cho 8 cá nhân là người uy tín tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng 40 suất quà cho các đại biểu tham dự hội nghị.
 

LÊ ĐẠI
 

.