.
.

Pleiku phát động cuộc thi viết về gương "Người tốt - Việc tốt"

Thứ Năm, 30/09/2021, 04:46 [GMT+7]
.

(GLO)- Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku vừa ban hành kế hoạch cuộc thi viết và xây dựng clip tuyên truyền gương “Người tốt - Việc tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021-2022.
 

 Khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: Minh Nguyễn
Khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (ảnh chụp tháng 4-2021). Ảnh: Minh Nguyễn

 

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi (gồm tác phẩm viết và hình).

Các bài viết, tác phẩm dự thi phải phản ánh người thật, việc thật, không hư cấu, có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Các gương “Người tốt - Việc tốt” phải là nhân tố mới, sự việc mới được phát hiện trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương, đơn vị mà chưa được cơ quan, tổ chức nào tôn vinh hoặc đã được tôn vinh nhưng tiếp tục có những việc làm mới, có ảnh hưởng và đóng góp vào phát triển kinh tế, xã hội của TP. Pleiku.

Cuộc thi diễn ra từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 17-3-2022; dự kiến tổng kết, trao giải vào dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

 

MINH NGUYỄN

 

.