.
.

Kông Chro hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

Thứ Tư, 29/09/2021, 16:30 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 28-9, Huyện ủy Kông Chro (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.
 

 

Tham gia hội thi có 14 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Đây là những thí sinh đã được chọn lọc qua hội thi cấp cơ sở và vòng sơ tuyển cấp huyện.

 

 Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Hồ Thị Ánh. Ảnh: Phương Liên
Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Hồ Thị Ánh. Ảnh: Phương Liên


Các thí sinh trải qua 2 phần thi: thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Ở phần thi thuyết trình, thí sinh tập trung truyền đạt những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; liên hệ thực tiễn tại địa phương, cơ quan, đơn vị-nơi thí sinh đang công tác, làm việc và sinh sống. Phần trả lời câu hỏi của Ban giám khảo liên quan trực tiếp tới bài thuyết trình và mở rộng về thực tế, tình huống để nâng cao kiến thức, kỹ năng của người báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng. 100% thí sinh có slide trình chiếu trong phần thi thuyết trình. Phần thi trả lời câu hỏi phụ, hầu hết thí sinh đã lồng ghép liên hệ thực tiễn phong phú, sáng tạo, sát với tình hình tại địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ. Theo đó, giải nhất thuộc về thí sinh Hồ Thị Ánh-đơn vị Đảng ủy xã Đak Kơ Ning.

 

PHƯƠNG LIÊN

 

.