.
.

Ayun Pa: Bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ Năm, 30/09/2021, 14:16 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 29-9, Thị ủy Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thị xã năm 2021.

 

 Ban tổ chức trao giải nhất hội thi cho thí sinh Phan Thị Kiều Lương-Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã. Ảnh: Vũ Chi
Ban tổ chức trao giải nhất hội thi cho thí sinh Phan Thị Kiều Lương-Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã. Ảnh: Vũ Chi

 

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 28 và 29-9 với sự tham gia của 25 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn thị xã. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp của Ban giám khảo. Chủ đề các phần thi tập trung vào nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với nhiệm vụ cụ thể của địa phương, đơn vị.

Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện được bản lĩnh chính trị vững vàng, khai thác tốt nội dung tuyên truyền, liên hệ chặt chẽ với tình hình địa phương, đơn vị công tác.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho thí sinh xuất sắc nhất của từng phần thi. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Phan Thị Kiều Lương-Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Ayun Pa.

 

VŨ CHI
 

.