.
.

Công an tỉnh Gia Lai: Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng

Thứ Hai, 05/04/2021, 22:18 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 5-4, tại buổi lễ chào cờ, Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. 

 

 Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Hữu Trường
Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Hữu Trường

 

Ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 25-6-2015 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tỉnh từ năm 2015 đến năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 1 cá nhân thuộc Công an tỉnh, gồm: Đảng ủy Công an tỉnh, Công an TP. Pleiku và Đại tá Lê Văn Hà-Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh cũng tặng giấy khen cho 20 tập thể và 38 cá nhân thuộc Công an các đơn vị, địa phương có thành tích xuất sắc trong phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” năm 2021.

 

HỮU TRƯỜNG

 

.