.
.

Chư Pưh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Thứ Ba, 20/04/2021, 07:28 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 19-4, Huyện ủy Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Bí thư Huyện ủy Chư Pưh Huỳnh Minh Thuận tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021 Ảnh Đinh Yến
Bí thư Huyện ủy Chư Pưh Huỳnh Minh Thuận tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020. Ảnh: Đinh Yến

 

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05, huyện Chư Pưh đã đạt những kết quả quan trọng, góp phần hoàn thành các mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nâng cao phẩm chất, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

 

Hàng năm, các cấp, các ngành và cán bộ, đảng viên đã đăng ký xây dựng kế hoạch học và làm theo Bác cụ thể, thiết thực, gắn với nhiệm vụ chủ đạo của địa phương như: công tác cải cách thủ tục hành chính, xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển các mô hình, xây dựng nông thôn mới... Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương người tốt-việc tốt trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen 11 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.

 

ĐINH YẾN
 

.