.
.

Chư Pông khen thưởng 68 tập thể, cá nhân học tập và làm theo gương Bác

Thứ Năm, 15/04/2021, 05:58 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 14-4, Huyện ủy Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện Khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập làm theo gương bác. Ảnh
68 tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác. Ảnh: Hồng Thương

 

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, huyện Chư Prông đạt được một số kết quả tích cực, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và người dân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Theo đó, Huyện ủy Chư Prông đã mở 103 lớp với 14.475 cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và nội dung chuyên đề hàng năm. Tổ chức kiểm tra trực tiếp 13 tổ chức cơ sở Đảng, giám sát trực tiếp 5 tổ chức cơ sở Đảng và giám sát gián tiếp tất cả các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc về chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Giai đoạn 2017-2020, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành khen thưởng 47 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 34 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 25 tập thể và 43 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

 

HỒNG THƯƠNG

 

.