.
.

Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

Thứ Sáu, 05/10/2018, 10:54 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 4-10, Huyện ủy Phú Thiện, Gia Lai đã tổ chức khai mạc Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
 
Hội thi năm nay có sự tham gia của 26 đội thi với hơn 100 thành viên chính thức đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy. Tham dự hội thi, các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, kể chuyện về Bác và phần thi năng khiếu.
 
Ảnh: T.D
Ảnh: T.D
Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo, các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục sinh động, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Đây là một trong những đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng. Thông qua Hội thi, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng và trong xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII). 
 
Qua đó, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành công việc thường xuyên, tự giác của các tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, nhân dân trong toàn huyện.
 
Được biết, Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày (ngày 4 và 5-10), Ban tổ chức sẽ bế mạc và trao giải cho các đội thi vào chiều ngày 5-10. 
 
                                                                    Tấn Dũng
 
.