• Những cán bộ Mặt trận năng nổ, nhiệt huyết ở Ia Pa
 • Phụ nữ Kbang thi đua làm theo gương Bác
 • Ông Rơ Mah Thanh cống hiến trọn cuộc đời cho quê hương

Những cán bộ Mặt trận năng nổ, nhiệt huyết ở Ia Pa

(GLO)- Những năm qua, đội ngũ cán bộ Mặt trận thôn, làng ở huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) luôn năng nổ, nhiệt huyết, có nhiều sáng tạo trong công tác tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an ninh trật tự và phát triển kinh tế-xã hội địa phương. Họ đã góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Phụ nữ Kbang thi đua làm theo gương Bác

(GLO)- Những năm qua, việc học tập và làm theo gương Bác luôn được các cấp Hội Phụ nữ huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) tích cực triển khai, gắn với các phong trào thi đua yêu nước, giúp nhau phát triển kinh tế, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Ông Rơ Mah Thanh cống hiến trọn cuộc đời cho quê hương

(GLO)- Đã từng cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trở về với cuộc sống đời thường, ông Rơ Mah Thanh (SN 1948, trú tại làng D, xã Gào, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) luôn sẵn lòng góp sức xây dựng quê hương.

 • Tấm gương người chiến sĩ cộng sản trung kiên Tấm gương người chiến sĩ cộng sản trung kiên
  (GLO)- Với 40 năm tuổi đời, gần 20 năm hoạt động cách mạng liên tục và sôi nổi, đồng chí Lê Hồng Phong thuộc lớp chiến sĩ cách mạng tiền bối, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, chiến sĩ cách mạng kiên cường của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Là Tổng Bí thư thứ hai của Đảng, những đóng góp to lớn, sự hy sinh cao cả, đạo đức trong sáng của đồng chí sống mãi trong lòng Nhân dân, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng của người cộng sản kiên cường. Để ghi nhớ công lao to lớn của cố Tổng Bí thư, Gia Lai có một số tổ chức, công trình mang tên Lê Hồng Phong.
 • Đồng chí Lê Hồng Phong: Tấm gương trọn đời vì sự nghiệp cách mạng của Đảng Đồng chí Lê Hồng Phong: Tấm gương trọn đời vì sự nghiệp cách mạng của Đảng
  Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902-2022) - là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục tri ân và tôn vinh những cống hiến to lớn của đồng chí Lê Hồng Phong đối với cách mạng Việt Nam.
 • Cựu chiến binh Hoàng Duy Hoàn vượt khó làm kinh tế giỏi Cựu chiến binh Hoàng Duy Hoàn vượt khó làm kinh tế giỏi
  (GLO)- 72 tuổi nhưng cựu chiến binh (CCB) Hoàng Duy Hoàn (thôn Yên Phú 1, xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) vẫn nỗ lực trong lao động, sản xuất cũng như tích cực triển khai các hoạt động giúp đỡ những cựu chiến binh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 • Sức mạnh từ sự đoàn kết, đồng thuận ở tổ dân phố 4 Sức mạnh từ sự đoàn kết, đồng thuận ở tổ dân phố 4
  (GLO)- Tổ dân phố 4 (phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) hiện không còn hộ nghèo hay cận nghèo. Đây cũng là tổ dân phố đi đầu trong xây dựng đô thị văn minh, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Có được những kết quả nổi bật này là nhờ cấp ủy Chi bộ tổ dân phố đã tạo được sự đồng thuận, đoàn kết rất cao trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người 'làm ra lịch sử' Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người 'làm ra lịch sử'
  Sự hình thành Nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa là kết quả của một quá trình tìm tòi, khảo nghiệm lâu dài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là thành quả lớn nhất của cuộc Cách mạng tháng Tám 1945. Đúng như Chủ tịch Đảng Cộng sản Mỹ Gus Hall đánh giá: "Đồng chí Hồ Chí Minh là con người cần thiết xuất hiện đúng lúc, đúng yêu cầu của lịch sử, với những tư tưởng và ý kiến đúng. Chính vì vậy mà Đồng chí đã làm ra lịch sử".
 • Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Lý Kim Tuyên chu toàn, tận tâm Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Lý Kim Tuyên chu toàn, tận tâm
  (GLO)- Gần 7 năm "vác tù và hàng tổng", ông Lý Kim Tuyên vừa được đảng viên và bà con làng Mông (xã Ya Hội, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. Là "đầu tàu", ông Tuyên luôn tận tâm, nhiệt tình với việc chung của xóm làng.
 • Củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc Củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc
  (GLO)- "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết-Thành công, thành công, đại thành công" là tư tưởng xuyên suốt, nhất quán trong tư duy lý luận cũng như trong hoạt động thực tiễn của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó là một trong những nhân tố quyết định trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân ta, gắn liền với những thắng lợi vẻ vang của dân tộc, của đất nước và địa phương qua các thời kỳ cách mạng.
 • Đạo đức Hồ Chí Minh, giá trị trường tồn Đạo đức Hồ Chí Minh, giá trị trường tồn
  Tròn 53 năm Bác Hồ kính yêu về cõi vĩnh hằng, để lại cho dân tộc ta, nhân dân ta muôn vàn tình thân yêu. Hình ảnh của Người vẫn sáng ngời, vẹn nguyên trong trái tim mỗi người, tiếp thêm cho chúng ta niềm tin yêu cuộc sống để sát cánh bên nhau trên hành trình đổi mới. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người luôn mang một giá trị trường tồn, chỉ cho chúng ta biết việc gì cần làm, việc gì phải tránh để hoàn thiện mình.
 • Tết Độc lập: Khát vọng đổi thay Tết Độc lập: Khát vọng đổi thay
  (GLO)- Với bản Tuyên ngôn độc lập ngày 2-9-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định với thế giới tư thế đĩnh đạc của một đất nước Việt Nam độc lập, dân tộc Việt Nam tự do. Khát vọng độc lập, tự do đã thôi thúc hàng triệu con người đứng lên như biển dâng sóng trào, nhấn chìm chế độ thực dân, phong kiến, lập nên nhà nước của dân, do dân và vì dân. Ngày Quốc khánh là dịp để mỗi công dân tự hào về lịch sử vẻ vang của dân tộc; cũng là dịp để nhân lên khát vọng đổi thay, chinh phục mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam tự chủ, tự cường, sánh vai cùng thế giới.
 • Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên TP. Pleiku và huyện Đak Pơ Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên TP. Pleiku và huyện Đak Pơ
  (GLO)- Sáng 31-8, Đảng ủy thị trấn Đak Pơ (huyện Đak Pơ) và Đảng ủy phường Ia Kring (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên trên địa bàn.
 • Ia Grai: Trao Huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên Ia Grai: Trao Huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 31-8, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên.
 • Sức lan tỏa từ cuộc thi tìm hiểu về Bác Sức lan tỏa từ cuộc thi tìm hiểu về Bác
  (GLO)- Sau hơn 3 tháng triển khai, cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng-chống tham nhũng, tiêu cực" đã thu hút sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh...
 • Những cựu tù chính trị yêu nước kiên trung, nghĩa tình ở Ia Kly Những cựu tù chính trị yêu nước kiên trung, nghĩa tình ở Ia Kly
  (GLO)- Xã Ia Kly có số lượng hội viên cựu tù chính trị yêu nước nhiều nhất huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) với 110 người. Gặp gỡ và nghe người trong cuộc kể lại khoảng thời gian bị địch bắt tù đày, chúng tôi thêm cảm phục tinh thần kiên trung, bất khuất của những cựu tù chính trị yêu nước.
 • Gia Lai: Phát động cuộc thi Gia Lai: Phát động cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (10/12/1982-10/12/2022)"
  (GLO)- Sáng 29-8, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng-chống tham nhũng, tiêu cực"; phối hợp với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn phát động cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (10/12/1982-10/12/2022)".
 • Đức Cơ: 11 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng Đức Cơ: 11 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng
  (GLO)- Sáng 29-8, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên.
 • Học Bác qua những câu chuyện cảm động, ý nghĩa Học Bác qua những câu chuyện cảm động, ý nghĩa
  (GLO)- Dù đã đi xa nhưng hình ảnh Bác Hồ vẫn luôn trong trái tim của mỗi người con đất Việt. Và, tại Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng, chỉnh đốn Đảng do Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức cuối tuần qua, những câu chuyện về lối sống giản dị, đức tính cần, kiệm, liêm, chính, lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của Người đã được các thí sinh tái hiện thật xúc động.
 • Gia Lai: Dự kiến gặp mặt, biểu dương 350 người có uy tín tiêu biểu vào tháng 9-2022 Gia Lai: Dự kiến gặp mặt, biểu dương 350 người có uy tín tiêu biểu vào tháng 9-2022
  (GLO)- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch số 163/KH-MTTQ-BTT về tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương 350 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh lần thứ tư, năm 2022.
 • Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên thị trấn Chư Sê Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên thị trấn Chư Sê
  (GLO- Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chiều 26-8, Đảng ủy thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự lễ có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hồng Hà.
 • Thí sinh Đặng Thị Hoài Thương đạt giải nhất Hội thi kể chuyện về Bác Thí sinh Đặng Thị Hoài Thương đạt giải nhất Hội thi kể chuyện về Bác
  (GLO)- Sáng 26-8, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức lễ bế mạc hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng chỉnh đốn Đảng năm 2022.
 • Những cựu chiến binh Những cựu chiến binh "vác tù và hàng tổng"
  (GLO)- Khi trở về với cuộc sống đời thường, nhiều cựu chiến binh ở phường Hoa Lư (TP. Pleiku) không ngại khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp sức mình cho sự phát triển của địa phương.
 • Gia Lai: Lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa về Bác Gia Lai: Lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa về Bác
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Từ ngày 24 đến 26-8, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tại lễ khai mạc hội thi, phóng viên Báo Gia Lai có cuộc phỏng vấn ông Huỳnh Tấn Đoan-Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng ban tổ chức hội thi về mục đích, ý nghĩa cũng như sức lan tỏa của sự kiện này.
 • Gia Lai: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam Gia Lai: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam
  (GLO)- Ngày 22-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có Công văn đề nghị Ban Thường vụ các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh quan tâm phối hợp, chỉ đạo triển khai, vận động tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên Hợp quốc về Luật Biển năm 1982".
 • Tổ chức thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Tổ chức thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  (GLO)- Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/TU ngày 8-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 53-KH/ĐUK, ngày 20-5-2022 và chỉ đạo tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng, chỉnh đốn Đảng năm 2022.
 • Cán bộ thôn Cán bộ thôn "hai giỏi"
  (GLO)- Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ông Võ Thiên-Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn An Thuận (xã Cư An, huyện Đak Pơ) còn làm kinh tế giỏi và tiên phong trong công tác xã hội. Ông xứng đáng với danh hiệu "hai giỏi" mà người dân địa phương tôn vinh.
 • Công bố đáp án kỳ thi thứ 7 cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Công bố đáp án kỳ thi thứ 7 cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  (GLO)- Ngày 22-8, Ban tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng-chống tham nhũng, tiêu cực" đã công bố đáp án và danh sách những người đạt giải kỳ thi thứ 7.
 • Hội Cựu chiến binh Trung đoàn 95 gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Trung đoàn 95 gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống
  (GLO)- Sáng 21-8, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, Hội Cựu chiến binh (CCB) Trung đoàn 95 đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống (23/8/1945-23/8/2022).
 • Kbang: Người có uy tín tích cực đóng góp cho cộng đồng Kbang: Người có uy tín tích cực đóng góp cho cộng đồng
  (GLO)- Với tinh thần trách nhiệm, người có uy tín ở các thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Kbang đã gương mẫu đi đầu, tích cực đóng góp cho cộng đồng, trở thành cầu nối quan trọng giữa Nhân dân với Đảng, chính quyền, Mặt trận và đoàn thể.
 • Phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền miệng Phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền miệng
  (GLO)- Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng, những năm qua, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện nâng cao hiệu quả hoạt động báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 • Gia Lai thực hiện chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung Gia Lai thực hiện chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung
  (GLO)- Tỉnh ủy Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch số 98-KH/TU về thực hiện Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22-9- 2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.
 • Ksor Chol: Đưa dân làng đến cuộc sống ấm no Ksor Chol: Đưa dân làng đến cuộc sống ấm no
  (GLO)- Người dân ở 2 buôn Bah Leng và Ama San (xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đều kính trọng và nể phục ông Ksor Chol. Bởi lẽ, ông có công lập làng và giúp bà con xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 • Chư Prông: 14 cá nhân nhận Kỷ niệm chương Chư Prông: 14 cá nhân nhận Kỷ niệm chương "Vì an ninh Tổ quốc"
  (GLO)- Sáng 10-8, UBND huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phòng-chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian qua và triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.
 • Nữ Trưởng ban Công tác Mặt trận năng nổ, nhiệt tình Nữ Trưởng ban Công tác Mặt trận năng nổ, nhiệt tình
  (GLO)- Được dân làng tin tưởng bầu làm Trưởng ban Công tác Mặt trận làng Húp (xã Kông Yang, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) từ năm 2016 đến nay, bà Đinh Thị Byer luôn năng nổ, nhiệt tình, vận động người dân phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
 • Rường cột của cơ chế kiểm soát quyền lực Rường cột của cơ chế kiểm soát quyền lực
  Đảng ta đã chủ động và nỗ lực không ngừng đổi mới, hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và thực thi nghiêm cách kỷ luật cán bộ. Quy định số 69- QĐ/TW ngày 6-7-2022 của Bộ Chính trị "Về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm" ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển tự nhiên và nóng bỏng.
 • Công bố kết quả kỳ thi thứ 6 cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Công bố kết quả kỳ thi thứ 6 cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  (GLO)- Ngày 8-8, Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng-chống tham nhũng, tiêu cực" công bố đáp án và danh sách những người đạt giải kỳ thi thứ 6.
 • Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai tích cực, chủ động hướng tới đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai tích cực, chủ động hướng tới đại hội
  (GLO)- Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đồng thời là dịp để tiến hành rà soát, củng cố, kiện toàn tổ chức Hội cho phù hợp với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 • Kỷ niệm sâu sắc của nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thành với đồng chí Võ Chí Công Kỷ niệm sâu sắc của nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thành với đồng chí Võ Chí Công
  (GLO)- Đồng chí Võ Chí Công-nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước (nay là Chủ tịch nước) là một chiến sĩ cộng sản ưu tú, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam. Đồng chí là hiện thân của một thế hệ cách mạng tài trí, kiên cường, trưởng thành từ cơ sở, cuộc đời gắn liền với sự nghiệp cách mạng của Ðảng và dân tộc.
 • Cựu chiến binh Chư Păh tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị Cựu chiến binh Chư Păh tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị
  (GLO)- Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) nhiều năm nay luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò tham gia xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 • Đổi mới công tác tuyên truyền thông qua các cuộc thi Đổi mới công tác tuyên truyền thông qua các cuộc thi
  (GLO)- Nhằm đổi mới công tác tuyên truyền trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ năm 2020 đến nay, ngành Tuyên giáo tỉnh đã chủ trì, tham mưu tổ chức 11 cuộc thi trực tiếp và trực tuyến tìm hiểu về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; về lịch sử truyền thống, lịch sử Đảng bộ địa phương...
 • Quân đoàn 3: Tổ chức Hội nghị Quân chính Quân đoàn 3: Tổ chức Hội nghị Quân chính
  (GLO)- Ngày 1-8, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức Hội nghị Quân chính sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm 2022.
 • Gia Lai: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 88 cán bộ tuyên giáo cấp huyện và cơ sở Gia Lai: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 88 cán bộ tuyên giáo cấp huyện và cơ sở
  (GLO)- Từ 25 đến 29-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2022 cho 88 cán bộ tuyên giáo cấp huyện và cơ sở.
 • Cựu chiến binh Đinh Sêk tận tụy với cộng đồng Cựu chiến binh Đinh Sêk tận tụy với cộng đồng
  (GLO)- Mặc dù đã 75 tuổi nhưng cựu chiến binh Đinh Sêk (làng Đak Bớt, xã Đak Trôi, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) vẫn nhiệt tình đóng góp công sức cho sự phát triển của cộng đồng.
 • Kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã An Khê thông qua 23 nghị quyết quan trọng Kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã An Khê thông qua 23 nghị quyết quan trọng
  (GLO)- Trong 2 ngày 27 và 28-7, HĐND thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
 • Hạt nhân lãnh đạo ở khu dân cư Hạt nhân lãnh đạo ở khu dân cư
  (GLO)- Những năm qua, Chi bộ tổ dân phố 1 (phường An Bình, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) luôn đoàn kết, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ, từ đó tạo lòng tin của quần chúng nhân dân với tổ chức Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.
 • Ia Tôr chăm lo gia đình chính sách Ia Tôr chăm lo gia đình chính sách
  (GLO)- Nhờ sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân và nỗ lực vươn lên nên đời sống của các gia đình có công ở xã Ia Tôr (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) ngày càng được cải thiện. Đến nay, 100% gia đình có mức sống trung bình trở lên, trong đó có nhiều hộ khá giả.
 • Sáng ngời đạo lý truyền thống Sáng ngời đạo lý truyền thống
  (GLO)- Những ngày này, cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Hàng triệu trái tim hướng về những "địa chỉ đỏ", những nghĩa trang ở khắp các địa phương, thắp một nén tâm hương, đặt một nhành hoa tươi, thắp thêm một ngọn nến trên mộ phần người đã khuất để tỏ lòng thành kính, tri ân thế hệ cha anh đã dâng hiến tuổi thanh xuân, hy sinh máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, gìn giữ độc lập, tự do cho Tổ quốc.
 • Krông Pa chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa Krông Pa chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa
  (GLO)- Huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) hiện có 403 đối tượng người có công đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng. Thời gian qua, huyện đã triển khai nhiều việc làm ý nghĩa nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công ổn định cuộc sống.
 • Huyện Đak Đoa và Đak Pơ tổ chức gặp mặt người có công tiêu biểu Huyện Đak Đoa và Đak Pơ tổ chức gặp mặt người có công tiêu biểu
  (GLO)- Ngày 26-7, UBND huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) và biểu dương người có công tiêu biểu. Cùng ngày, UBND huyện Đak Pơ cũng đã tổ chức hội nghị gặp mặt người có công tiêu biểu và thân nhân liệt sĩ.
 • Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đinh Văn Thê thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Đức Cơ Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đinh Văn Thê thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Đức Cơ
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 25-7, Đại tá Đinh Văn Thê-Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách tại huyện Đức Cơ. Cùng đi có Chủ tịch Hội cựu Chiến binh tỉnh Nay Hứ và lãnh đạo huyện Đức Cơ.
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2022 Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2022
  Ngày 25/7, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên: Khắc ghi công lao của các thế hệ cha anh Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên: Khắc ghi công lao của các thế hệ cha anh
  (GLO)- Những ngày cuối tháng 7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, mang lại hòa bình, cuộc sống ấm no hôm nay.
 • Công bố kết quả và danh sách người đạt giải kỳ thi thứ 5 Công bố kết quả và danh sách người đạt giải kỳ thi thứ 5
  (GLO)- Ngày 25-7, Ban tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng-chống tham nhũng, tiêu cực" công bố kết quả kỳ thi thứ 5 và danh sách những người đạt giải.
 • Nữ cán bộ tổ dân phố nhiệt tình, tận tâm Nữ cán bộ tổ dân phố nhiệt tình, tận tâm
  (GLO)- Trong vai trò Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố 7 (phường Ia Kring, TP. Pleiku), bà Đỗ Thị Hoa đã nỗ lực cùng tập thể cán bộ đảng viên xây dựng khu dân cư phát triển ổn định và quan tâm công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
 • Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ và tuyên dương đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2022 Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ và tuyên dương đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2022
  Sáng 24/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ và tuyên dương đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2022. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu.
 • Hội Cựu chiến binh huyện Kbang thực hiện đạt 10/12 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 Hội Cựu chiến binh huyện Kbang thực hiện đạt 10/12 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022
  (GLO)- Ngày 22-7, Hội Cựu chiến binh huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2022-2027) với sự tham dự của 131 đại biểu đại diện cho 2.693 hội viên cựu chiến binh trong huyện.
 • Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà gia đình người có công tại TP. Pleiku Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà gia đình người có công tại TP. Pleiku
  (GLO)- Chiều 22-7, đoàn công tác do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn TP. Pleiku nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
 • Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại thị xã An Khê Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại thị xã An Khê
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 20-7, đoàn công tác do đồng chí Huỳnh Quang Thái-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại thị xã An Khê.
 • Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Krông Pa Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Krông Pa
  (GLO)- Sáng 19-7, đoàn công tác của tỉnh do Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại huyện Krông Pa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
 • Lực lượng Cảnh sát nhân dân Gia Lai: Những chặng đường lịch sử vẻ vang Lực lượng Cảnh sát nhân dân Gia Lai: Những chặng đường lịch sử vẻ vang
  (GLO)- Trải qua các giai đoạn lịch sử, lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Gia Lai đã lập nhiều chiến công xuất sắc, khẳng định vai trò, bản lĩnh và là chỗ dựa vững chắc của các tầng lớp nhân dân trong đấu tranh phòng-chống tội phạm.
 • Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, tặng quà các gia đình người có công tại huyện Chư Păh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, tặng quà các gia đình người có công tại huyện Chư Păh
  (GLO)- Sáng 19-7, đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Châu Ngọc Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Chư Păh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
 • Lực lượng Cảnh sát nhân dân: Viết tiếp bản anh hùng ca chiến thắng Lực lượng Cảnh sát nhân dân: Viết tiếp bản anh hùng ca chiến thắng
  Thủ tướng tin tưởng vững chắc, dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, dựa vào sức mạnh vô địch của nhân dân, lực lượng Cảnh sát Nhân dân sẽ phát huy cao độ truyền thống anh hùng với tinh thần mới.
 • .
.
.