• Chư Pông khen thưởng 68 tập thể, cá nhân học tập và làm theo gương Bác
 • Mang Yang và Chư Sê khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình làm theo gương Bác

Chư Pông khen thưởng 68 tập thể, cá nhân học tập và làm theo gương Bác

(GLO)- Ngày 14-4, Huyện ủy Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Mang Yang và Chư Sê khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình làm theo gương Bác

(GLO)- Ngày 13-4, Huyện ủy Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

"Đầu tàu" làng Xung Beng

(GLO)- Những năm qua, già làng Siu Nhíp là điểm tựa vững chắc của dân làng Xung Beng (xã Ia Drăng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai). Không chỉ là tấm gương làm kinh tế giỏi, ông còn được xem như là vị "quan tòa" giúp người dân trong làng tháo gỡ mâu thuẫn, góp phần củng cố khối đoàn kết trong cộng đồng.

 • Ksor A Ngim: Hết lòng vì lợi ích cộng đồng Ksor A Ngim: Hết lòng vì lợi ích cộng đồng
  (GLO)- Từ một vùng quê nghèo, đến nay, làng Kte Lớn B (xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) chỉ còn 7 hộ nghèo, thu nhập bình quân đầu người 42 triệu đồng/năm. Góp sức vào thành tích đó có vai trò của Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Ksor A Ngim.
 • Già làng Kpă Pryt: Trọn vẹn nghĩa tình với xã Đất Bằng anh hùng Già làng Kpă Pryt: Trọn vẹn nghĩa tình với xã Đất Bằng anh hùng
  (GLO)- Già làng Kpă Pryt (buôn Ia Rnho, xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) từng tham gia lực lượng du kích địa phương suốt 10 năm chống Mỹ. Sau ngày giải phóng, ông tiếp tục góp sức xây dựng quê hương trong vai trò Trưởng thôn suốt 30 năm. Ở vị trí nào, ông cũng đều để lại dấu ấn riêng trong dòng chảy lịch sử-văn hóa trên mảnh đất kiên trung Đất Bằng.
 • Gương sáng làng Dôr 1 Gương sáng làng Dôr 1
  (GLO)- "Không chỉ gương mẫu trong phát triển kinh tế, ông Blâm (làng Dôr 1, xã Glar, huyện Đak Đoa) còn đi đầu trong hiến đất làm đường, vận động người dân đóng góp xây dựng nông thôn mới. Ông còn là "cầu nối" đưa những ý kiến, nguyện vọng của bà con đến với cấp ủy, chính quyền địa phương"-bà Lai-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Glar-nhận xét.
 • Ia Grai gắn học tập và làm theo Bác với thực hiện nhiệm vụ chính trị Ia Grai gắn học tập và làm theo Bác với thực hiện nhiệm vụ chính trị
  (GLO)- Những năm qua, Đảng bộ huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
 • Cựu tù chính trị yêu nước tỉnh Gia Lai: Kiên trung bất khuất-Tình nghĩa thủy chung Cựu tù chính trị yêu nước tỉnh Gia Lai: Kiên trung bất khuất-Tình nghĩa thủy chung
  (GLO)- Tuy tuổi cao, sức khỏe giảm sút, nhưng hội viên Hội Cựu tù chính trị (TCT) yêu nước tỉnh Gia Lai vẫn luôn một lòng sắt son với Đảng, gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.
 • "Nữ thủ lĩnh" thanh niên ở phường Hoa Lư
  (GLO)- Chị Vũ Thị Liên-Bí thư Đoàn phường Hoa Lư là một cán bộ Đoàn tiêu biểu ở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Những đóng góp của chị đã góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại địa phương.
 • "Phải biết nghe dân nói thì nói dân mới hiểu, mới tin"
  (GLO)- Những năm qua, già làng Đê Hrel (thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) đã góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân.
 • Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Đến ngày 30-5 phải hoàn thành Dự án hồ chứa nước Tầu Dầu 2 Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Đến ngày 30-5 phải hoàn thành Dự án hồ chứa nước Tầu Dầu 2
  (GLO)- Ngày 2-3, đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai dẫn đầu đoàn công tác đã thực tế kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án hồ chứa nước Tầu Dầu 2 và khảo sát một số mô hình nông nghiệp trên địa bàn huyện Đak Pơ.
 • Người phụ nữ ở xã Gào hơn 25 năm tình nguyện chăm sóc, bảo vệ phần mộ các liệt sĩ Người phụ nữ ở xã Gào hơn 25 năm tình nguyện chăm sóc, bảo vệ phần mộ các liệt sĩ
  (GLO)- Hơn 25 năm qua, chị Nguyễn Thị Thu Hà (làng C, xã Gào, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tình nguyện chăm sóc, bảo vệ phần mộ của các liệt sĩ ở Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9 (TP. Pleiku ngày nay).
 • Nét đẹp Tết trồng cây, mang lại màu xanh cho đất nước Nét đẹp Tết trồng cây, mang lại màu xanh cho đất nước
  Trồng cây xanh là một giải pháp hữu hiệu để cải thiện môi trường sống, không chỉ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường mà còn mang đến những giá trị thiết thực trong việc xây dựng môi trường sống xanh.
 • Rơ Châm Kruih: Già làng Rơ Châm Kruih: Già làng "dân vận khéo"
  (GLO)- Bất luận là mâu thuẫn lớn hay nhỏ, người dân làng Jek (xã Ia Sao, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đều tìm đến già làng Rơ Châm Kruih nhờ phân xử. Bằng vốn hiểu biết và sự công tâm, ông đã giúp cho tình làng nghĩa xóm càng thêm bền chặt.
 • Lê Hải Thành: Bí thư chi bộ Lê Hải Thành: Bí thư chi bộ "hai giỏi"
  (GLO)- Gương mẫu trong phát triển kinh tế và trách nhiệm với công việc chung là phẩm chất thường thấy của ông Lê Hải Thành-Bí thư Chi bộ làng Krêl (xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai).
 • "Cánh chim đầu đàn" của làng Chư Kó
  (GLO)- "Cán bộ nói 10 câu không bằng cụ Siu Kim nói 2 câu"-ông Nguyễn Văn Lâm-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Púch (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) nhận xét về vị già làng Chư Kó.
 • Thủ tướng phát động Tết Trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Tuyên Quang Thủ tướng phát động Tết Trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Tuyên Quang
  Thủ tướng đánh giá Tuyên Quang là tỉnh miền núi, có nhiều lợi thế về phát triển lâm nghiệp, là địa phương tiêu biểu trong công tác trồng rừng, bảo vệ rừng và phát triển kinh tế lâm nghiệp.
 • Chư Prông phát huy vai trò người có uy tín Chư Prông phát huy vai trò người có uy tín
  (GLO)- Đội ngũ những người có uy tín ở huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã trở thành cầu nối đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân.
 • "Đầu tàu" của làng Trớ
  (GLO)- Tuy trẻ tuổi nhưng anh Đinh Byei (SN 1987, làng Trớ, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng được kinh tế gia đình ổn định. Anh còn là Bí thư chi bộ tích cực tuyên truyền, vận động người dân chăm lo phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh.
 • Tết trồng cây Xuân Tân Sửu: Việc làm nhỏ nhân lên nhiều cánh rừng lớn Tết trồng cây Xuân Tân Sửu: Việc làm nhỏ nhân lên nhiều cánh rừng lớn
  Theo kế hoạch, khoảng 1 tỷ cây xanh sẽ được trồng mới trong giai đoạn 2021 - 2025; riêng trong năm 2021, cả nước sẽ trồng khoảng 182 triệu cây xanh; trong đó, cây xanh phân tán khoảng 120 triệu cây...
 • Phú Thiện khai thác tiềm năng, thế mạnh để phát triển bền vững Phú Thiện khai thác tiềm năng, thế mạnh để phát triển bền vững
  (GLO)-Năm 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức đan xen, nhưng huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã thực hiện hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội.
 • Đinh Văn Váo: Cán bộ Đinh Văn Váo: Cán bộ "nói được, làm được"
  (GLO)- Không chỉ làm kinh tế giỏi, ông Đinh Văn Váo-Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Kon Lốc 1 (xã Đak Rong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) còn luôn gương mẫu, nhiệt tình trong công việc chung. Qua đó, ông đã truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho người dân để phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo.
 • Krông Pa vượt khó vươn lên Krông Pa vượt khó vươn lên
  (GLO)- Năm 2020, mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp cộng với giá cả các mặt hàng nông sản chủ lực sụt giảm đã ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống xã hội, nhưng huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế-xã hội. Quốc phòng-an ninh được giữ vững, văn hóa-xã hội phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Nhiều chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015-2020) đề ra đạt và vượt kế hoạch.
 • Vị Vị "tiền hiền" của làng Đak Giang II
  (GLO)- Mỗi khi nhắc đến làng Đak Giang II (xã Đông, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai), người dân nghĩ ngay đến ông Đinh Yem. Bởi lẽ, ông có công lập làng và giúp người dân xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 • Mùa xuân của niềm tin và hy vọng Mùa xuân của niềm tin và hy vọng
  (GLO)- Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng xác định: "Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa" là một trong số các yếu tố trung tâm có ý nghĩa quan trọng hàng đầu để có thể biến mục tiêu thành hiện thực. Bàn luận về chủ đề này trong thời điểm Tết đến, xuân về cũng là cách thức thể hiện niềm tin, sự hy vọng vào tương lai của đất nước.
 • Văn hóa lãnh đạo, quản lý: Lực đẩy đổi mới, phát triển Văn hóa lãnh đạo, quản lý: Lực đẩy đổi mới, phát triển
  Hơn lúc nào hết, xây dựng Đảng về văn hóa gắn liền với xây dựng Đảng về đạo đức được người dân quan tâm, mong đợi và đòi hỏi cao như hiện nay, khi mà những biểu hiện từ nhận thức đến hành động về những nội dung này trong Đảng đã có những chuyển biến tích cực. Tuy vậy, những hạn chế vẫn còn là thách thức lớn cần được tiếp tục chăm lo nhằm gìn giữ tình cảm và niềm tin của nhân dân với Đảng.
 • Đak Đoa chú trọng phản bác thông tin xấu, độc Đak Đoa chú trọng phản bác thông tin xấu, độc
  (GLO)- Bằng nhiều cách làm thiết thực, huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã nhanh chóng cập nhật kịp thời các vấn đề mang tính thời sự quan trọng đến đông đảo tầng lớp Nhân dân, góp phần tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong mọi hoạt động của địa phương.
 • 80 năm Bác Hồ về nước: Bước ngoặt to lớn cho Cách mạng Việt Nam 80 năm Bác Hồ về nước: Bước ngoặt to lớn cho Cách mạng Việt Nam
  Sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước, ngày 28.1.1941, Bác Hồ đã trở về Cao Bằng, trực tiếp lãnh đạo Cách mạng.
 • Cựu chiến binh Gia Lai tham gia đảm bảo an toàn giao thông Cựu chiến binh Gia Lai tham gia đảm bảo an toàn giao thông
  (GLO)- Trong 2 năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Gia Lai phối hợp với các ngành, địa phương tích cực triển khai thực hiện Kết luận số 45 ngày 1-2-2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) về tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, đường thủy nội địa.
 • Cựu chiến binh Gia Lai phát huy hiệu quả nguồn vốn vay Cựu chiến binh Gia Lai phát huy hiệu quả nguồn vốn vay
  (GLO)- Nhằm phát huy tối đa hiệu quả các nguồn vốn vay, nhất là nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) tỉnh Gia Lai, Hội Cựu chiến binh (CCB) phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan thực hiện đồng bộ các giải pháp theo dõi, hỗ trợ, quản lý, giám sát, kiểm tra, đôn đốc, đảm bảo hoạt động thanh-quyết toán, nâng cao chất lượng, hiệu quả vốn tín dụng, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng nợ đọng quá hạn, không vay nặng lãi ở bên ngoài.
 • Puih Buih: Gương sáng làng Thong Yó Puih Buih: Gương sáng làng Thong Yó
  (GLO)- Nhiều năm qua, ông Puih Buih (SN 1955, làng Thong Yó, xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) luôn đi đầu vận động người dân trong xã hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Ông được bà con kính trọng, quý mến. Đặc biệt, ông được Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam tặng bằng khen.
 • Già làng, người có uy tín là những cánh chim đầu đàn Già làng, người có uy tín là những cánh chim đầu đàn
  (GLO)- Chiều 20-1, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt già làng, người có uy tín tiêu biểu ở các xã biên giới nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và 49 già làng, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn biên giới.
 • Rah Lan Mur: Rah Lan Mur: "Đảng viên đi trước, làng nước theo sau"
  (GLO)- "Tôi nghiệm ra rằng muốn người dân nghe và tin theo thì bản thân phải gương mẫu, nói được, làm được, đi đầu trong phát triển kinh tế"-anh Rah Lan Mur-Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Lê Ngol (xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) chia sẻ.
 • Những Những "đại thụ" ở Bar Măih
  (GLO)- Trong số 100 người có uy tín được Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen giai đoạn 2018-2020 thì xã Bar Măih (huyện Chư Sê) có 2 người: ông Siu Hnơh-Trưởng thôn Phăm Kleo-Ngol và ông Siu Sum-Trưởng ban Công tác Mặt trận làng Phăm Ó. Cả 2 đều đã có những thành tích xuất sắc trong việc tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết ở khu dân cư.
 • Học và làm theo gương Bác để dạy tốt - học tốt Học và làm theo gương Bác để dạy tốt - học tốt
  Xác định "Học tập và làm theo Bác" là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, những năm qua, Trường Tiểu học Nam Hồ, TP Đà Lạt đã đa dạng, cụ thể hóa việc làm theo Bác, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tập thể nhà trường.
 • Đak Pơ hỗ trợ hợp tác xã hoạt động hiệu quả Đak Pơ hỗ trợ hợp tác xã hoạt động hiệu quả
  (GLO)- Những năm gần đây, huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tập trung củng cố, hỗ trợ các hợp tác xã (HTX) hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập cho thành viên và người dân.
 • Nay Rcom Then: Bí thư Chi bộ Nay Rcom Then: Bí thư Chi bộ "miệng nói, tay làm"
  (GLO)- "Trách nhiệm với công việc, chịu khó làm ăn, luôn gần gũi, gắn bó mật thiết với dân làng"-đó là lời nhận xét của người dân khi nhắc về ông Nay Rcom Then-Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố 10, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai.
 • Những Những "cánh chim đầu đàn" trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Đak Đoa
  (GLO)- Huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) hiện có 74 người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Họ không chỉ là cầu nối gắn kết ý Đảng-lòng dân mà còn như những "cánh chim đầu đàn" dẫn dắt dân làng phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng nông thôn mới.
 • Trưởng thôn Trưởng thôn "dân vận khéo"
  (GLO)- Nhờ làm tốt công tác dân vận mà ông Prũi-Trưởng thôn Bông (xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) đã huy động người dân trong làng hoàn thành nhiều tuyến đường giao thông nông thôn. Ngoài ra, ông cũng tháo gỡ nhiều vụ tranh chấp, mâu thuẫn, góp phần tăng cường đoàn kết cộng đồng, đảm bảo an ninh trật tự địa phương.
 • Rah Lan Tip: Già làng gương mẫu đi đầu Rah Lan Tip: Già làng gương mẫu đi đầu
  (GLO)- "Hơn 20 năm giữ vai trò già làng, ông Rah Lan Tip luôn gương mẫu đi đầu trong công tác xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Ngoài ra, ông còn là tấm gương làm kinh tế giỏi, mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để bà con trong làng làm theo"-bà Phan Hồng Thúy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Kênh (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) nhận xét.
 • Gương sáng làng Jro Ktu Đak Yang Gương sáng làng Jro Ktu Đak Yang
  (GLO)- Ông Đinh Vứt-Chủ tịch Hội Cựu tù chính trị (TCT) yêu nước huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc ở địa phương nên được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao, người dân yêu mến.
 • Huỳnh Ngọc Hưng: Cán bộ gắn bó với nhân dân Huỳnh Ngọc Hưng: Cán bộ gắn bó với nhân dân
  (GLO)- Với cương vị Bí thư Chi bộ kiêm Tổ trưởng tổ 9 (phường An Phú, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), ông Huỳnh Ngọc Hưng luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công tác xã hội. Bằng những việc làm thiết thực, ông đã góp phần không nhỏ vào kết quả thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.
 • Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai có 2.115 hội viên đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai có 2.115 hội viên đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi
  (GLO)- Chiều 7-1, Hội Cựu Chiến binh (CCB) tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 (mở rộng) nhiệm kỳ 2017-2022. Dự hội nghị có đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể.
 • Công an Gia Lai Công an Gia Lai "vì dân phục vụ"
  (GLO)- Trong năm 2020, Công an tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 27 thư cảm ơn của quần chúng nhân dân, mỗi lá thư đều thể hiện sự xúc động, lòng biết ơn chân thành trước những việc làm đầy trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an. Qua những bức thư lắng đọng tình cảm của người dân, tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" của lực lượng Công an nhân dân ngày càng lan tỏa.
 • Rơ Châm Soét: Bí thư chi bộ mẫu mực Rơ Châm Soét: Bí thư chi bộ mẫu mực
  (GLO)- Dù đảm nhiệm vị trí công tác nào, Trung úy Rơ Châm Soét-Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Vũ trang (Đồn Biên phòng Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 • Hội Cựu chiến binh Gia Lai tích cực xây dựng hệ thống chính trị Hội Cựu chiến binh Gia Lai tích cực xây dựng hệ thống chính trị
  (GLO)- Với những việc làm thiết thực, Hội Cựu chiến binh (CCB) trở thành chỗ dựa tin cậy, vững chắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở địa phương.
 • 3 tướng Công an được tặng Huân chương vì có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tham nhũng 3 tướng Công an được tặng Huân chương vì có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tham nhũng
  Tại Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng theo chức năng của lực lượng Công an từ năm 2013 đến nay, nhiều đơn vị và tướng lĩnh đã được tặng thưởng Huân chương và Danh hiệu cao quý.
 • Già làng Hyưr: Chỗ dựa vững chắc của làng Ia Mút Già làng Hyưr: Chỗ dựa vững chắc của làng Ia Mút
  (GLO)- Mỗi khi nhắc đến già làng Hyưr, người dân làng Ia Mút (xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đều tỏ lòng kính trọng. Sự gần gũi, giản dị, chân thành, tâm huyết với cộng đồng của ông đã tạo thêm niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho bà con trong làng và chính quyền địa phương.
 • Nay Nan: Bí thư chi bộ Nay Nan: Bí thư chi bộ "miệng nói tay làm"
  (GLO)- "Miệng nói tay làm" là bí quyết để ông Nay Nan-Bí thư Chi bộ buôn Biah A luôn tạo được niềm tin với nhân dân và cấp ủy, chính quyền xã Ia Tul (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) suốt nhiều năm qua.
 • Gia Lai tôn vinh người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số Gia Lai tôn vinh người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số
  (GLO)- Sáng 28-12, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số lần thứ III, giai đoạn 2018-2020. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Châu Ngọc Tuấn tham dự và chỉ đạo hội nghị.
 • Quân đoàn 3 tổ chức lễ trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tặng Trung tướng Nguyễn Quốc Thước Quân đoàn 3 tổ chức lễ trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tặng Trung tướng Nguyễn Quốc Thước
  (GLO)- Sáng 26-12, tại Hà Nội, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 long trọng tổ chức lễ trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tặng Trung tướng Nguyễn Quốc Thước.
 • Trung tướng Nguyễn Quốc Thước được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu cao quý Trung tướng Nguyễn Quốc Thước được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu cao quý
  Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định trao tặng Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tư lệnh Quân khu 4.
 • Gia Lai: Thăm, tặng quà nữ tu sĩ nhân dịp Giáng sinh Gia Lai: Thăm, tặng quà nữ tu sĩ nhân dịp Giáng sinh
  (GLO)- Sáng 22-12, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh nữ tu sĩ tại các dòng tu trên địa bàn TP. Pleiku.
 • Nay Chuar: Già làng 3 lần được tặng bằng khen Nay Chuar: Già làng 3 lần được tặng bằng khen
  (GLO)- "Mình rất tự hào khi được dân làng quý mến, chính quyền địa phương luôn quan tâm động viên. Đặc biệt, bản thân vinh dự 3 lần được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen"-già làng Nay Chuar (64 tuổi, 20 năm tuổi Đảng, buôn Tul, xã Ia Broăi, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) chia sẻ.
 • Hội Cựu tù chính trị yêu nước tỉnh Gia Lai triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 Hội Cựu tù chính trị yêu nước tỉnh Gia Lai triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021
  (GLO)- Sáng 21-12, Hội Cựu tù chính trị yêu nước tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, cơ quan trong tỉnh.
 • Đinh Thị Mai: Bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm Đinh Thị Mai: Bí thư chi bộ gương mẫu, trách nhiệm
  (GLO)- "Đồng chí Đinh Thị Mai rất gương mẫu, nhiệt tình và trách nhiệm. Các chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy luôn được đồng chí cụ thể hóa và triển khai cho đảng viên trong chi bộ thực hiện sát với tình hình thực tế"-ông Hoàng Hữu Hùng-Bí thư Đảng ủy xã Ia Piar (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) nhận xét.
 • Kpă Biêk: Bí thư Chi bộ gương mẫu, làm kinh tế giỏi Kpă Biêk: Bí thư Chi bộ gương mẫu, làm kinh tế giỏi
  (GLO)- Ông Kpă Biêk-Bí thư Chi bộ làng Hle Ngol (xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) không chỉ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc chung của Chi bộ, thôn làng mà còn là tấm gương điển hình đi đầu trong phát triển kinh tế.
 • Chư Sê gặp mặt chức sắc tôn giáo năm 2020 Chư Sê gặp mặt chức sắc tôn giáo năm 2020
  (GLO)- Chiều 18-12, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã có buổi gặp hơn 50 vị chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn huyện. Các đồng chí: Nguyễn Hồng Hà-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Thông-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì buổi gặp mặt.
 • C90: Xứng danh đơn vị anh hùng C90: Xứng danh đơn vị anh hùng
  (GLO)- Cán bộ, chiến sĩ Đại đội Đặc công 90 (Khu 9) năm xưa giờ đã ở tuổi 70. Thế nhưng khi nhắc về những năm tháng cùng "vào sinh ra tử", trong mỗi người vẫn vẹn nguyên ký ức của một thời hào hùng.
 • Chi bộ Quân sự xã Ia Rbol học tập và làm theo Bác Chi bộ Quân sự xã Ia Rbol học tập và làm theo Bác
  (GLO)- Với phương châm đoàn kết và gắn bó với nhân dân, những năm qua, Chi bộ Quân sự xã Ia Rbol (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa xã nhà về đích nông thôn mới nâng cao năm 2020.
 • Hội Cựu thanh niên xung phong TP. Pleiku tổng kết công tác năm 2020 Hội Cựu thanh niên xung phong TP. Pleiku tổng kết công tác năm 2020
  (GLO)- Ngày 15-12, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020 và phong trào "Cựu TNXP làm kinh tế giỏi-Vì nghĩa tình đồng đội" giai đoạn 2016-2020.
 • Cảm động hai ông cháu lái đò cứu người thoát dòng lũ dữ Cảm động hai ông cháu lái đò cứu người thoát dòng lũ dữ
  Câu chuyện về hai ông cháu lái đò tại thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình không quản hiểm nguy lái đò lao vào dòng lũ dữ cứu gần 100 người dân trong trận lũ lịch sử đã làm lay động trái tim của hàng triệu người. Tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, lời chia sẻ mộc mạc của ông Võ Văn Bình đã khiến cả hội trường rưng rưng xúc động.
 • Hội Cựu thanh niên xung phong Gia Lai đựợc tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2020 Hội Cựu thanh niên xung phong Gia Lai đựợc tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2020
  (GLO)- Ngày 11-12, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
 • .
.
Khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân xã Ia Sao

Khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân xã Ia Sao

(GLO)- Ngày 14-4, Tổng cục Kỹ thuật (Bộ quốc phòng) phối hợp với UBND xã Ia Sao (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xã.

.