.
.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa tại Chư Sê và Chư Prông

Thứ Sáu, 07/01/2022, 16:52 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 7-1, đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo, có công với cách mạng tại 2 huyện Chư Sê và Chư Prông.
 
 
Ảnh: Lưu Thị
Phó Bí thư Tỉnh ủy Ral Lan Chung (thứ 3 từ trái sang) trao nhà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Kpă Ó (làng Bạc 1, xã Ia Phìn, huyện Chư Prông). Ảnh: Lưu Thị
 
Tại huyện Chư Sê, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đã trao nhà cho gia đình bà Kpuih Khớp-hộ nghèo ở xã Hbông. Ngôi nhà mới trị giá 120 triệu đồng, có diện tích 60,5 m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh.
 
Tại huyện Chư Prông, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao nhà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Kpă Ó (làng Bạc 1, xã Ia Phìn). Kinh phí xây dựng ngôi nhà là 150 triệu đồng.
 
Phát biểu tại lễ trao tặng nhà, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung mong muốn 2 gia đình quyết tâm vượt khó vươn lên để có cuộc sống ấm no hơn. Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, ban, ngành, các Mạnh Thường Quân có thêm nhiều hoạt động thiết thực và tiếp tục dành nhiều hơn nữa sự quan tâm, chăm lo cho người nghèo, người có công với cách mạng, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số để họ vươn lên trong cuộc sống. 
 
LƯU THỊ
 
.