.
.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Thứ Tư, 29/12/2021, 05:31 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 28-12, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với tập thể Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng và định hướng một số nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2022.

 

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đức Thụy
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đức Thụy

 

Dự buổi làm việc có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của UBKT Tỉnh ủy trong thời gian qua, nhất là đã chủ động tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện chương trình kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng; tổ chức thực hiện đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của UBKT Tỉnh ủy và các nhiệm vụ đột xuất, phát sinh. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã cơ bản hoàn thành các nội dung theo tinh thần kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại buổi làm việc với tập thể UBKT Tỉnh ủy vào ngày 11-8-2021.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị UBKT Tỉnh ủy báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cũng như các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các kiến nghị, đề xuất. Trên cơ sở đó, Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, thống nhất thời gian làm việc định kỳ với tập thể UBKT Tỉnh ủy vào tháng 6 và tháng 11 hàng năm.

 

LÊ ANH

 

.