.
.

Lãnh đạo Quân khu 5 và UBND tỉnh Gia Lai thăm, kiểm tra Bệnh viện dã chiến số 2

Thứ Hai, 08/11/2021, 12:59 [GMT+7]
.

(GLO)- Các đồng chí lãnh đạo của Quân khu 5 và UBND tỉnh Gia Lai đã đến thăm, kiểm tra công tác tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 2 (thôn 6, xã Trà Đa, TP. Pleiku).

 

Đoàn công tác đánh giá cao việc đảm bảo công tác điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 2. Ảnh: Văn Ngọc
Đoàn công tác đánh giá cao việc đảm bảo công tác điều trị tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 2. Ảnh: Văn Ngọc

 

Sáng 8-11, đoàn công tác của Quân khu 5 do Thiếu tướng Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến-Phó Tư lệnh Quân khu, Trưởng ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 Quân khu 5 cùng lãnh đạo UBND tỉnh gồm đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh đã đến thăm Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 2.

Đây là bệnh viện dã chiến tầng 1 trên cơ sở của Trường Cao đẳng Gia Lai với quy mô điều trị cho khoảng 400 bệnh nhân và có thể thiết kế lên đến 800 bệnh nhân. Hiện tại bệnh viện có 31 bệnh nhân mắc Covid-19. Bệnh viện dã chiến số 2 được thiết lập có Ban Giám đốc, Ban Điều hành và các khoa gồm: khám bệnh, điều trị bệnh nhân nhẹ, bệnh nhân không triệu chứng, chống nhiễm khuẩn, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, dược, trang bị.

 

Bệnh viện dã chiến số 2 nhận quà của đoàn công tác. Ảnh: Văn Ngọc
Đoàn công tác trao quà cho Bệnh viện đa chiến số 2 tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc


Qua kiểm tra, đoàn công tác của Quân khu 5 và UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của các y, bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện trong việc điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng chia sẻ, động viên y, bác sĩ, nhân viên tại đây tiếp tục quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện tại.

Dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành cũng trao tặng các phần quà cho Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 2.

 

VĂN NGỌC  

 

.