.
.

Kbang: Bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ Bảy, 16/10/2021, 10:09 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 15-10, Huyện ủy Kbang (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

 

      Ban tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Kbang năm 2021. Ảnh: Hồng Hạnh
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi. Ảnh: Hồng Hạnh

 

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-10 với sự tham gia của 26 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nội dung thi tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với nhiệm vụ cụ thể của địa phương, đơn vị.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo nội dung, trình bày hay, bố cục đảm bảo chặt chẽ, khoa học.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ: trả lời câu hỏi xuất sắc nhất, đề cương xuất sắc nhất, thuyết trình xuất sắc nhất cho các thí sinh. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Hoàng Hồng Quân-Chi bộ Trường THPT Anh Hùng Núp.

 

NGỌC MINH - HỒNG HẠNH

 

.