.
.

Phú Thiện: Bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện

Thứ Bảy, 18/09/2021, 06:20 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 16-9, Huyện ủy Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức bế mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.
 
 
Ban tổ chức trao giải nhất hội thi cho thí sinh Trần Quang Hùng-Bí thư Đảng bộ xã Chư A Thai. Ảnh: Vũ Chi
Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất hội thi cho thí sinh Trần Quang Hùng-Bí thư Đảng ủy xã Chư A Thai. Ảnh: Vũ Chi
 
Hội thi diễn ra trong 2 ngày 15 và 16-9 với sự tham gia của 16 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ xung quanh nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, gắn với nhiệm vụ công tác của địa phương, đơn vị. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi, các thí sinh đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 100% thí sinh có slide trình chiếu trong phần thi thuyết trình. Phần thi trả lời câu hỏi phụ, hầu hết các thí sinh đã lồng ghép liên hệ thực tiễn phong phú, sáng tạo. Tuy nhiên, một số thí sinh chưa hoàn toàn nhập vai khi thuyết trình, thời gian thuyết trình còn vượt quá quy định của hội thi.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho thí sinh xuất sắc nhất của từng phần thi. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Trần Quang Hùng-Bí thư Đảng ủy xã Chư A Thai.
 
VŨ CHI
 
.