.
.

Báo Gia Lai làm việc với huyện Mang Yang về công tác phát hành báo Đảng

Thứ Năm, 24/06/2021, 10:05 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 23-6, ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia đã có buổi làm việc với UBND huyện Mang Yang về công tác phát hành báo trên địa bàn. Tham dự buổi làm việc có đại diện một số phòng, ban chuyên môn của Báo Gia Lai và huyện Mang Yang.

 

Tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện Mang Yang cho biết, hiện có 167 trưởng thôn, người có uy tín của 80 thôn, làng trên địa bàn huyện được cấp ấn phẩm Báo ảnh Gia Lai (1 số/tuần); 97 đảng viên trên 30 năm tuổi Đảng được cấp báo Gia Lai hàng ngày.

 

Quang cảnh buổi làm việc giữa Báo Gia Lai và UBND huyện Mang Yang. Ảnh: Phương Vi
Quang cảnh buổi làm việc giữa Báo Gia Lai và UBND huyện Mang Yang. Ảnh: Phương Vi


Một số vấn đề liên quan đến việc phát hành báo Đảng của tỉnh tại địa bàn huyện cũng được đề cập.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên ghi nhận sự hợp tác rất tốt của huyện Mang Yang trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Huyện ủy, UBND huyện cũng như các phòng, ban, địa phương trong huyện cần rà soát, kiểm tra để cấp phát kịp thời, đúng đối tượng, nhất là với Báo ảnh Gia Lai, bởi đây là chủ trương thể hiện sự quan tâm của tỉnh đối với những người có uy tín, trưởng thôn, già làng vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Huyện cũng tạo điều kiện để cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện được cộng tác, cung cấp thông tin, làm đa dạng, phong phú thêm cho tờ Báo ảnh Gia Lai. Bên cạnh đó, tăng cường vận động đảng viên, động viên, khuyến khích các Chi bộ trực thuộc đặt mua Báo Gia Lai hàng ngày nhằm kịp thời cập nhật thông tin thời sự trong tỉnh nói chung, địa phương nói riêng, vì đây là kênh thông tin chính thống, đầy đủ nhất về tình hình chính trị-xã hội, kinh tế, văn hóa của tỉnh.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Mang Yang Hoàng Thị Lan Anh đánh giá: Thời gian qua, Báo Gia Lai đã làm tốt vai trò chức năng của mình cũng như phối hợp tuyên truyền rất tốt tình hình mọi mặt của huyện. Huyện sẽ chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành chức năng rà soát kỹ lưỡng để việc cấp phát Báo ảnh Gia Lai, Báo Gia Lai hàng ngày kịp thời, đúng đối tượng.

 

PHƯƠNG LINH
 

.