.
.

Chư Sê tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng

Thứ Năm, 12/11/2020, 02:29 [GMT+7]
.
(GLO)- Trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12-11), Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng cho 140 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, chi ủy viên phụ trách công tác kiểm tra các Đảng ủy, chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
 
 
 
Quang cảnh. Ảnh: Mỹ Đức
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức
 
Tại hội nghị, đại biểu được truyền đạt các nội dung về: một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng; Quy định số 47-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm và Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15-11-2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.
 
Bên cạnh đó, các đại biểu còn được trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Đây là những nội dung thiết thực, bổ ích để các tổ chức cơ sở Đảng vận dụng vào thực tế đơn vị mình.
 
Hội nghị tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp cập nhật những kiến thức mới về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng cũng như xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.
 
MỸ ĐỨC
 
.