.
.

Kbang: 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ Ba, 01/09/2020, 19:12 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 1-9, Đảng ủy xã Sơn Lang (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2-9.  

 

Bí thư Huyện ủy Kbang Trương Văn Đạt trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Sơn Lang. Ảnh: Minh Nguyễn
Bí thư Huyện ủy Kbang Trương Văn Đạt trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Sơn Lang. Ảnh: Minh Nguyễn

 

Đợt này, xã Sơn Lang có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
          
Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Kbang Trương Văn Đạt chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; đồng thời tin tưởng bằng ý chí kiên trung, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các đảng viên sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đảng bộ huyện luôn trân trọng đón nhận những cống hiến trí tuệ, công sức của các đảng viên vào quá trình xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Được biết, dịp 2-9 năm nay, huyện Kbang có 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

MINH NGUYỄN

.