.
.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Mang Yang và Đak Pơ

Thứ Năm, 25/06/2020, 08:59 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 24-6, ông Dương Quốc Anh-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và ông Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy viên Ủy ban Khoa học-Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Đak Pơ và Mang Yang.

 

 

 

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Đak Pơ. Ảnh: Nguyễn Tú
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Đak Pơ. Ảnh: Nguyễn Tú

 

Tại buổi tiếp xúc, ông Dương Quốc Anh đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV. Tiếp đến, cử tri 2 huyện Đak Pơ và Mang Yang đã nêu một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề an sinh xã hội; việc hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; chuyển đổi cơ cấu cây trồng giúp người dân phát triển kinh tế; chế độ chính sách với lực lượng Công an công tác ở xã; Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; mở rộng, nâng cấp quốc lộ 19 nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, thông thương và vận chuyển hàng hóa của người dân; chính sách bảo hiểm y tế cho học sinh; những vướng mắc trong việc quản lý, sử dụng đất đai; ô nhiễm môi trường…

 

Tiếp xúc cử tri ở huyện Mang Yang. Ảnh: Nguyễn Tú
Tiếp xúc cử tri ở huyện Mang Yang. Ảnh: Nguyễn TúTiếp đó, đại diện chính quyền 2 huyện Đak Pơ và Mang Yang cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã giải trình một số ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Đinh Duy Vượt đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp báo cáo Quốc hội trong kỳ họp sắp tới.

HOÀNH SƠN

 

.