.
.

Phú Thiện: Hơn 100 đoàn viên ưu tú tham gia lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng

Thứ Ba, 03/03/2020, 04:15 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 2-3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa 1 năm 2020.
 
 
Ảnh:  Hoa Mai
Ảnh: Hoa Mai
 
Lớp học lần này có hơn 100 học viên là đoàn viên ưu tú đến từ Đảng bộ Công an huyện, chi bộ các cơ quan, ban, ngành và đoàn thể huyện, trường học, đảng bộ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Diễn ra trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 6-3, các học viên được trang bị 6 chuyên đề gồm: Khái quát chuyên đề lịch sự Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội phần 1,2; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội phần 3,4; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, tại lớp bồi dưỡng lần này, các học viên sẽ được Ban tổ chức Huyện ủy hướng dẫn viết lý lịch Đảng.
 
Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập và được cấp chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng. Các đoàn viên ưu tú sau khi được học tập, bồi dưỡng sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt để trưởng thành hơn trong cuộc sống, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
                                                Hoa Mai
 
 
.