.
.

Bí thư Huyện ủy Đức Cơ đối thoại với cán bộ xã biên giới Ia Nan

Thứ Sáu, 15/11/2019, 11:34 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 14-11, ông Phan Quang Thái-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Cơ, tỉnh Gia Lai có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội của xã biên giới Ia Nan. Cùng tham dự buổi đối thoại có lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện. 
 
 
Trong không khí cởi mở, đội ngũ cán bộ Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội ở các thôn, làng thuộc xã Ia Nan đã có nhiều ý kiến phản ánh, kiến nghị trực tiếp với Bí thư Huyện ủy và các cơ quan chức năng. Ý kiến tập trung vào những vấn đề mà nhân dân quan tâm như: xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở hạ tầng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 
Ảnh: Minh Châu
Ảnh: Minh Châu
 
Đội ngũ cán bộ thuộc hệ thống chính trị ở cơ sở của xã Ia Nan cũng trao đổi với Bí thư Huyện ủy về những nguyện vọng của mình trong quá trình công tác, lao động sản xuất và vận động nhân dân. Bí thư Huyện ủy Đức Cơ và đại diện cơ quan chuyên môn đã giải đáp những ý kiến và động viên đội ngũ cán bộ Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội ở thôn, làng tiếp tục phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân.
 
  Minh Châu
                                                
.