.
.

Ayun Pa: Đại hội Ban liên lạc những người tham gia kháng chiến

Thứ Bảy, 30/11/2019, 09:34 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 29-11, Ban liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024. 
 
 
Về dự đại hội có 50 đại biểu đại diện cho 116 hội viên ở 5 chi hội xã, phường thuộc thị xã Ayun Pa. Ông Đoàn Minh Phụng-Trưởng Ban liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai về dự, chúc mừng đại hội.
 
Quang cảnh đại hội. Ảnh: Đức Phương
Quang cảnh đại hội. Ảnh: Đức Phương
 
Đại hôi đánh giá, trong nhiệm kỳ qua, Ban liên lạc đã thường xuyên vận động cán bộ, hội viên gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các hội viên đã phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng của gia đình để động viên con cháu và bà con lối xóm tích cực lao động sản xuất, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Hầu hết gia đình hội viên cuối năm đạt gia đình văn hóa. Một số hội viên được phân công công tác xã hội ở địa phương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
Cùng với đó, Ban liên lạc đã vận động quyên góp gây quỹ được trên 64 triệu đồng gửi tiết kiệm để tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên đau ốm, bệnh tật, phúng viếng khi hội viên qua đời.
 
Ra mắt Ban chấp hành và Ban kiểm tra của Ban liên lạc nhiệm kỳ 2019-2024. Ảnh: Đức Phương
Ra mắt Ban chấp hành và Ban kiểm tra của Ban liên lạc nhiệm kỳ 2019-2024. Ảnh: Đức Phương
 
Đại hội đã bầu 5 người vào Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024; ông Hoàng Đức Lâm tái đắc cử vị trí Trưởng Ban liên lạc.
 
Đức Phương
 
.