.
.

Sơ kết công tác tuyên truyền biển, đảo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai được tặng bằng khen

Thứ Ba, 29/10/2019, 13:33 [GMT+7]
.

(GLO)- Tại căn cứ Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Quân chủng Hải quân vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Quân chủng với 63 tỉnh, thành phố và 15 cơ quan, đơn vị trong cả nước. Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa-Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và hơn 400 đại biểu đại diện cho 15 cơ quan, bộ, ban, ngành Trung ương; 63 tỉnh, thành phố dự hội nghị.

 

 

 Các cá nhân và tập thể nhận Bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân. Ảnh: Kim Yến
Các cá nhân và tập thể nhận Bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân. Ảnh: Kim Yến

 

Qua hơn 10 năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp, Quân chủng Hải quân đã cùng với các địa phương, cơ quan, đơn vị triển khai toàn diện, đồng bộ các nội dung, giải pháp đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo đạt chất lượng, hiệu quả thiết thực. Trung bình hàng năm, đội ngũ báo cáo viên các cấp trong Quân chủng Hải quân đã thực hiện thông tin, tuyên truyền biển, đảo cho từ 150 ngàn đến 200 ngàn lượt người; phối hợp, tạo điều kiện cho trên 12.700 lượt phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đến các đơn vị trong Quân chủng và các vùng biển, đảo của nước ta. Bên cạnh đó, Quân chủng đã phối hợp với các tỉnh, thành phố, cơ quan, đơn vị tổ chức thành công 169 chuyến tàu, 54 chuyến máy bay đưa đón trên 30 ngàn đại biểu trong nước, kiều bào ta ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đi thăm, làm việc tại huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam Tổ quốc bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tại hội nghị, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất cho Quân chủng Hải quân. Dịp này, Quân chủng Hải quân cũng đã tặng bằng khen cho 101 tập thể và 86 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo; tặng giấy khen cho 17 tập thể và 12 cá nhân có thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo. Trong đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được tặng bằng khen và cá nhân đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được tặng giấy khen.

 

Kim Yến

 

 

 

Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:

 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy

 - App Store: https://apple.co/2W9SmGa

 

 

.