.
.

Hội nghị trao đổi xây dựng văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp

Thứ Ba, 17/09/2019, 19:42 [GMT+7]
.

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kế hoạch của Huyện ủy Mang Yang, sáng 17-9, Văn phòng Huyện ủy Mang Yang đã tổ chức hội nghị trao đổi xây dựng văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp. Thành phần tham dự có các Phó Bí thư Thường trực các xã, thị trấn, Đảng ủy Quân sự huyện, Công an huyện; Phó Bí thư các chi bộ, cán bộ phụ trách công tác văn phòng các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy Mang Yang,Gia Lai.

 

 

 Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hà Phương

 

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung trao đổi một số nội dung liên quan đến biên tập, soạn thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy, dự thảo nghị quyết đại hội và dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, chi bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; trao đổi những nội dung liên quan về nhân sự Đại hội các cấp; kinh phí Đại hội Đảng các cấp; hướng dẫn các vấn đề về thể thức văn bản Đại hội Đảng các cấp; phương pháp tổng hợp ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện của cấp ủy cấp trên để vận dụng trong quá trình tham mưu cấp ủy chỉ đạo chuẩn bị nội dung tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp mình đảm bảo yêu cầu, chất lượng, đúng quy định. Đây là nhiệm vụ quan trọng mà Văn phòng cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cần tập trung triển khai từ nay đến cuối năm 2020.


Sau hội nghị này, các Đảng ủy, Chi bộ, Văn phòng cấp ủy toàn Đảng bộ huyện tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ, tham gia chuẩn bị tốt nội dung và tổ chức thực hiện thành công Đại hội Đảng bộ các cấp.

Hà Phương

.