.
.

Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thứ Năm, 18/07/2019, 19:05 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 18-7, Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng bộ, cơ quan, công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông dự và chỉ đạo cuộc họp.
 
 
Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai hiện có 98 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; trong đó có 60 đảng viên sinh hoạt tại 5 chi bộ. Từ đầu năm đến nay, Văn phòng đã thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tham mưu, đề xuất, phục vụ hậu cần đáp ứng kịp thời cho hoạt động chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan được quan tâm thường xuyên. Cán bộ, công chức được tạo điều kiện tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngoài giờ hành chính. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý văn bản, giải quyết hồ sơ được đẩy mạnh. Trong 6 tháng, Văn phòng đã tiếp nhận trên 20 ngàn đầu văn bản đến, phát hành hơn 6.428 đầu văn bản các loại; Trung tâm phục vụ hành chính công đã tiếp nhận 12.567 hồ sơ, trong đó Văn phòng UBND tỉnh có 263 hồ sơ. Ngoài ra, hoạt động công đoàn của Văn phòng UBND tỉnh cũng có những chuyển biến tích cực; chế độ, chính sách của người lao động đảm bảo thực hiện đầy đủ. 
 
Quang cảnh buổi sơ kết. Ảnh: Mộc Trà
Quang cảnh buổi sơ kết. Ảnh: Mộc Trà
 
Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông đề nghị thời gian đến, Văn phòng UBND tỉnh cần khắc phục những hạn chế, thiếu sót và tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ trên tất cả các lĩnh vực. Sinh hoạt công tác Đảng nên tách biệt với sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề phù hợp với từng chi bộ; chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên; quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động…
 
Mộc Trà
 
.