.
.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Thường trực Huyện ủy Chư Pưh

Thứ Năm, 28/03/2019, 15:19 [GMT+7]
.
Thực hiện chương trình làm việc, ngày 27-3, đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Chư Pưh.
 
 
 
Sau khi nghe báo cáo của Huyện ủy về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong quý I năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đồng chí tham dự buổi làm việc phát biểu ý kiến, làm rõ thêm nhiều nội dung, đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà huyện Chư Pưh đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế-xã hội địa phương thời gian qua. Tuy nhiên, đồng chí cho rằng một số chỉ tiêu chính của quý I năm 2019 dù đã đạt nhưng vẫn còn thấp.
 
Đồng chí Lê Phan Lương phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Lê Phan Lương-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Thanh Bình
 
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh cần nghiên cứu biện pháp khai thác tốt các tiềm lực để phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế; học tập kinh nghiệm về phát triển Hợp tác xã và chuyển đổi cây trồng ở những địa phương khác để vận dụng vào thực tiễn địa phương, nhân rộng các mô hình xây dựng hợp tác xã và chuyển đổi cây trồng trên địa bàn huyện. Đồng thời làm tốt công tác xây dựng hệ thống chính trị, đặc biệt là rà soát, bổ sung quy hoạch chuẩn bị nhân sự cho đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020-2025). Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chỉ đạo 94 của huyện. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng; đổi mới nội dung, hình thức chỉ đạo và tổ chức thực hiện bảo đảm thiết thực, phù hợp, hiệu quả với từng địa phương, đơn vị.
 
Thanh Bình
 
.