.

Đảng ủy xã Dun: Trao Huy hiệu 45, 55 tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Thứ Sáu, 02/02/2018, 21:13 [GMT+7]
.
(GLO)- Thực hiện điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, sự đóng góp, cống hiến của đảng viên trong  quá trình xây dựng và phát triển Đảng; chiều ngày 1-2-2018, tại UBND xã Dun, Đảng ủy xã Dun đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45-50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Dun. Dự lễ trao huy hiệu có bà Rơ Mah H Bé Nét-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dun.
 

 

 Đồng chí Rơ Mah H Bé Net và lãnh đạo Đảng ủyỷ xã Dun tại lễ trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: Hoàng Viên
Đồng chí Rơ Mah H Bé Nét và lãnh đạo Đảng ủy xã Dun tại lễ trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: Hoàng Viên
 
Tại buổi lễ, thay mặt cho BTV Huyện ủy Chư Sê. Đồng chí Rơ Mah H Bé Nét đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Khắc Phạn và trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Siu Kiok đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Dun. Đồng thời phát biểu chúc mừng hai đồng chí đã vinh dự được BTV Tỉnh ủy Gia Lai trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3 nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018); đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của riêng hai đồng chí và gia đình mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ xã Dun đã có những đảng viên ưu tú có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ xã.
 
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Khắc Phạn đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được sinh hoạt tại Đảng bộ xã Dun. Qua cả một chặng đường dài trải qua quá trình công tác đến nay đồng chí luôn hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên, đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào đồng chí cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đất nước.
Hoàng Viên
.