.

Gia Lai: Tập huấn nghiệp vụ văn phòng cấp ủy năm 2017

Thứ Năm, 07/12/2017, 17:02 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 7-12, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy đã khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy toàn tỉnh năm 2017. 
 
Ảnh:   Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng
 
Tham dự lớp tập huấn có 120 học viên là lãnh đạo và công chức các phòng, đơn vị trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy, các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Tỉnh ủy; lãnh đạo, công chức văn phòng các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, các Đảng ủy trực Tỉnh ủy….
 
Trong 1,5 ngày diễn ra lớp tập huấn, học viên được các báo cáo viên là cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề: Quán triệt Quy định số 66-QĐ/TW  ngày 6-2-2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về thể loại, thẩm quyền ban hành và các thể thức văn bản của Đảng; kỹ năng biên soạn văn bản của Đảng và chuyên đề phòng-chống mã độc trong tình hình mới. Bên cạnh đó lớp tập huấn giành thời gian để các đại biểu trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập, cũng như kinh nghiệm và cách làm hiệu quả trong hoạt động ở cơ sở, cùng báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề quan tâm, nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.
 
Lớp tập huấn là dịp để các đồng chí làm công tác văn phòng cấp ủy ở các địa phương, đơn vị tiếp thu những những kiến thức mới nhằm thực hiện tốt vai trò tham mưu, giúp việc đáp ứng yêu cầu tiễn của công tác văn phòng trong tình hình mới góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các địa phương, đơn vị qua đó tăng cường vai trò và hiệu quả lãnh đạo của Đảng.
  Vĩnh Hoàng
.