.
.

TP. Pleiku: Hội thảo ứng dụng công nghệ vì sức khỏe cộng đồng

Thứ Ba, 13/08/2019, 15:31 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 11-8, tại TP. Pleiku, Trung tâm Phân phối sản phẩm chính hãng và bảo hành độc quyền NINOSUN khu vực miền Trung và Tây Nguyên phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp mới NINOSUN tổ chức hội thảo ứng dụng công nghệ vì sức khỏe cộng đồng, giới thiệu sản phẩm nồi cơm tách đường NINOSUN-một trong những giải pháp phòng bệnh cho người mắc bệnh tiểu đường, béo phì. 300 đại biểu đến từ các tỉnh: Đak Lak, Đak Nông, Kon Tum, Gia Lai và Bình Định tham dự hội thảo.
 

 

 Ông Nguyễn Đức Long-Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp mới NINOSUN giới thiệu sản phẩm nồi cơm điện cho đại biểu tham dự. Ảnh: Đinh Yến
Ông Nguyễn Đức Long-Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp mới NINOSUN giới thiệu sản phẩm nồi cơm điện cho đại biểu tham dự. Ảnh: Đinh Yến
 
 
Tại hội thảo, đại biểu được thông tin về những giải pháp điều trị bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, trong đó có ứng dụng công nghệ nồi cơm tách đường NINOSUN. Ưu điểm của sản phẩm này là ăn cơm không sợ béo, có tác dụng tách 30-33% lượng đường trong cơm, loại bỏ tinh bột hấp thụ nhanh trong gạo, giúp phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến. 
 
Được biết, sản phẩm do Trung tâm Phân phối sản phẩm chính hãng và bảo hành độc quyền NINOSUN khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại TP. Pleiku phân phối, được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời.
 
ĐINH YẾN
.