• Gia Lai: Chỉ đạo quản lý chặt chẽ chó nuôi và phòng bệnh dại
  • Bệnh nhân Covid-19 số 867 bị
  • Lần đầu

Gia Lai: Chỉ đạo quản lý chặt chẽ chó nuôi và phòng bệnh dại

(GLO)- Để kiểm soát bệnh dại trên địa bàn tỉnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Công văn số 1658/UBND-NL ngày 12-8-2020 về tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng chống bệnh dại ở động vật.

Bệnh nhân Covid-19 số 867 bị "bỏ lọt", Bộ Y tế yêu cầu rút kinh nghiệm

Bệnh nhân Covid-19 số 867 quê Hải Dương đã đi qua nhiều phòng khám, bệnh viện với các triệu chứng sốt, tức ngực mà không được sàng lọc, phân loại sớm. Người đàn ông này cũng bị "bỏ lọt" khi khám bệnh tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Lần đầu "bắt" được virus SARS-CoV-2 còn sống trong không khí

Một nghiên cứu mới cung cấp mảnh ghép còn thiếu, chứng minh virus SARS-CoV-2 lơ lửng trong không khí hoàn toàn có khả năng lây nhiễm.

.
Vị giám đốc và dòng nhựa cao su đầu tiên

Vị giám đốc và dòng nhựa cao su đầu tiên

(GLO)- Trụ sở của Nông trường Thống Nhất-nông trường "cựu" nhất của Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông gốc là văn phòng Nông trường Chư Prông xưa. Nhìn sang trụ sở mới tòa ngang dãy dọc, tôi bỗng nảy sinh ý nghĩ đượm màu hoài cổ: Giá như căn nhà này nằm trong khuôn viên của trụ sở mới, nó sẽ là chứng tích có giá trị lịch sử để minh họa thêm cho những gì được chứa đựng trong căn nhà truyền thống kia.

.