• Các bệnh viện ở Gia Lai ngày cuối năm: Gia tăng số ca cấp cứu
  • WHO: Dịch viêm phổi cấp chưa phải là vấn đề y tế khẩn cấp toàn cầu
  • Phát hiện 2 ca dương tính virus Corona (nCoV) đầu tiên tại TP.HCM

Các bệnh viện ở Gia Lai ngày cuối năm: Gia tăng số ca cấp cứu

(GLO)- Trong khi mọi người, mọi nhà rộn ràng chuẩn bị cho năm mới thì các bác sĩ, nhân viên bệnh viện lại tất bật với guồng quay công việc. Theo thống kê tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, các ca cấp cứu nhập viện ngày cận Tết có chiều hướng gia tăng

WHO: Dịch viêm phổi cấp chưa phải là vấn đề y tế khẩn cấp toàn cầu

Sau hai ngày họp bàn, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho rằng vẫn là "hơi quá sớm" để tuyên bố dịch bệnh là vấn đề y tế khẩn cấp của cộng đồng toàn cầu.

Phát hiện 2 ca dương tính virus Corona (nCoV) đầu tiên tại TP.HCM

Tối 23/1 (29 tháng Chạp), Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định có 2 ca dương tính với virus Corona (nCoV) và đã có bằng chứng xác thực virus này lây từ người sang người. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có mặt khẩn cấp tại bệnh viện lúc chiều tối 23/1 và trực tiếp đi kiểm tra tình trạng bệnh nhân. Đây là hai cha con người Trung Quốc lây bệnh cho nhau.

.
Tết này du xuân lòng hồ Ayun Hạ

Tết này du xuân lòng hồ Ayun Hạ

(GLO)- Công trình thủy lợi Ayun Hạ không chỉ phục vụ nước tưới, sinh hoạt cho người dân các huyện, thị xã khu vực Đông Nam tỉnh Gia Lai mà nơi này còn là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài tỉnh. Để sẵn sàng phục vụ du khách khi đến dã ngoại trong những ngày Tết Nguyên đán năm nay, Công ty TNHH một thành viên Khai thác Công trình thủy lợi Gia Lai đã tăng cường đầu tư trang thiết bị và phương tiện vận chuyển.

.