.
.

Bãi biển Hạ Long đông nghịt trong ngày mở cửa trở lại đầu tiên

Chủ Nhật, 19/09/2021, 20:46 [GMT+7]
.

Kể từ 12h hôm nay (19.9), TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho phép mở lại một loạt các dịch vụ, hoạt động văn hóa-thể thao, trong đó có các bãi tắm công động.

 

Bãi biển Hòn Gai chiều 19.9. Ảnh: Nguyễn Hùng
Bãi biển Hòn Gai chiều 19.9. Ảnh: Nguyễn HùngTừ đầu giờ chiều nay, một số người dân đã ra tắm biển sau nhiều ngày thành phố tạm đóng cửa bãi biển để phòng, chống dịch COVID-19. Đến khoảng 17h hôm nay, các bãi tắm Bãi Cháy và Hòn Gai đều đông nghịt người dân.

Ngoài các bãi tắm, các hoạt động, dịch vụ khác được phép mở cửa trở lại gồm: Sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, câu lạc bộ bi-a,...; các hoạt động vui tết trung thu. Du lịch vẫn tạm dừng hoạt động.

Thành phố yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên. Việc cho phép mở lại các hoạt động trên, theo UBND TP.Hạ Long, căn cứ vào việc đến nay tỉnh Quảng Ninh đã trải qua gần 3 tháng không có ca COVID-19 trong cộng đồng và Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vaccine phòng COVID-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm.

Dưới đây là một số hình ảnh các bãi tắm đông nghịt người chiều nay:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 https://laodong.vn/xa-hoi/bai-bien-ha-long-dong-nghit-trong-ngay-mo-cua-tro-lai-dau-tien-955274.ldo

 

Theo Nguyễn Hùng  (LĐO)

 

.