.
.

Hành trình khám phá những miền đất khởi nghiệp

Thứ Ba, 16/07/2019, 07:12 [GMT+7]
.
(GLO)- Trong 5 ngày (từ ngày 13-7 đến 17-7), tại TP. Đà Nẵng, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp- Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Bộ Khoa học-Công nghệ) đã tổ chức chương trình “Hành trình khám phá những miền đất khởi nghiệp”. 
 
 
Đây là hành trình trải nghiệm dành cho 14 thành viên là phóng viên, nhà báo và người làm truyền thông về khởi nghiệp sáng tạo.
 
  Các phóng viên được các chuyên gia chia sẻ về truyền thông khởi nghiệp sáng tạo. Ảnh: Trần Dung
Các phóng viên được các chuyên gia chia sẻ về truyền thông khởi nghiệp sáng tạo. Ảnh: Trần Dung
 
Tại hành trình, các phóng viên, nhà báo và người làm truyền thông đã được chuyên gia và những người làm công tác hỗ trợ lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng truyền thông trong hệ sinh thái khởi nghiệp; thông tin về hệ sinh thái khởi nghiệp và chính sách khởi nghiệp tại Việt Nam và kinh nghiệm của quốc tế.
 
Ngoài ra, các thành viên cũng đượcđi thực tế tại Làng bích họa Ánh Dương, Công ty CP Liberzy, Công ty CP Công nghệ ezCloud toàn cầu, Trung tâm khởi nghiệp Trường đại học Duy Tân, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng - DNES, Vườn ươm Sông Hàn, Công ty ATM ASIA Đà Nẵng… để gặp gỡ, tìm hiểu mô hình và cách vận hành của hệ sinh thái nói chung kết hợp với hoạt động đào tạo, chia sẻ từ các chuyên gia.
 
Tham gia hành trình là cơ hội để các nhà báo, các phóng viên và những người làm công tác truyền thông về khởi nghiệp trải nghiệm thực tế về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời, chia sẻ thông tin, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn và có định hướng tốt hơn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở địa phương.
 
Được biết, ngoài chương trình diễn ra ở TP. Đà Nẵng, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp- Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc còn tổ chức Hành trình khám phá những miền đất khởi nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.
 
TRẦN DUNG
.