• TT-Huế: Trai trẻ nuôi heo rừng trên cát toàn con
  • Kỳ cuối: Đồng hành cùng thanh niên
  • Kỳ 2: Từ nông nghiệp công nghệ cao

TT-Huế: Trai trẻ nuôi heo rừng trên cát toàn con "khủng", mừng vì chưa bao giờ bị ế

Nguyễn Đăng Long (xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) được nhiều người biết đến không chỉ vì là một là một đảng viên trẻ, cán bộ đoàn năng động cùng các phong trào tuổi trẻ, mà anh còn là một thanh niên khởi nghiệp thành công từ mô hình liên kết nuôi heo rừng ở vùng cát Điền Hòa.

Kỳ cuối: Đồng hành cùng thanh niên

(GLO)- Những mô hình thanh niên khởi nghiệp thành công đã tạo động lực cho phong trào khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, để phong trào đi vào thực chất và bền vững, ngoài quyết tâm và nỗ lực của người khởi nghiệp còn có sự đồng hành, kết nối và hỗ trợ của tổ chức Đoàn-Hội các cấp.

Kỳ 2: Từ nông nghiệp công nghệ cao

(GLO)- Nông nghiệp công nghệ cao là hướng đi tất yếu của nền nông nghiệp phát triển bền vững. Trước xu thế ấy, những người trẻ ở Gia Lai cũng đã nhanh chóng tiếp cận và mạnh dạn thử sức. Nhiều người trong số họ đã tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào trồng trọt để đem lại hiệu quả thiết thực.

.
Niềm vui từ cây cầu qua suối Đục

Niềm vui từ cây cầu qua suối Đục

(GLO)- Hơn 1 tuần nay, người dân làng Điện Biên (xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) rất phấn khởi vì ước mơ về một cây cầu mới đã thành hiện thực, giúp bà con đi lại dễ dàng.

.