.
.

Đ/C Bùi Duy Toàn làm Bí thư Đoàn Khối các CQ và DN tỉnh GL

Thứ Năm, 25/04/2019, 19:57 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 25-4, tại khách sạn Pleiku, Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
 
 
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã công bố Quyết định số 239-QĐ/TĐTN-TCKT về việc hợp nhất Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Quyết định số 240-QĐ/TĐTN-TCKT về việc chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời. Theo đó, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 29 đồng chí; Ban Thường vụ có 9 đồng chí. Đồng chí Bùi Duy Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nguyên Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh được chỉ định giữ chức Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời, nhiệm kỳ 2019-2022.
 
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao quyết định thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao quyết định thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: Phan Lài
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Hồ Giang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đề nghị Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời họp thông qua quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ để đảm bảo thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà 2 đơn vị Đoàn khối trước khi hợp nhất đã đề ra, khẩn trương chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng thời, đề ra các biện pháp hiệu quả nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối trong nhiệm kỳ 2019-2022 phát triển có chiều sâu, chiều rộng và toàn diện hơn trên các mặt công tác, hoạt động của Đoàn.
 
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời đã tặng quà cho các đồng chí có những cống hiến, đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh khóa VII và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh khóa III.
 
Phan Lài
 
.