.

Hot girl Đà Nẵng và đường dây cung cấp ma túy cho vũ trường

Thứ Ba, 14/08/2018, 12:11 [GMT+7]
.

Với vẻ ngoài xinh xắn, hot girl Đà thành Trà Thị Tuyết Sương là người giữ vai trò quan trọng trong đường dây cung cấp ma túy cho vũ trường, karaoke ở Đà Nẵng.

Từ 'chân rết' trở thành hotgirl của tụ điểm ăn chơi

Tháng 5/2018, lực lượng trinh sát Công an TP. Đà Nẵng lập chuyên án 267L để theo dấu một đường dây ma túy do hot girl, hot boy sang chảnh điều hành. Với lợi thế gương mặt, ngoại hình đẹp, nhóm này dễ dàng tiếp cận các dân chơi ở các tụ điểm ăn chơi trên địa bàn, các karaoke, bar.

Sau một thời gian dài theo dõi, lúc 8 giờ 45 ngày 25/7, tại P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Công an TP.Đà Nẵng bắt quả tang Trà Thị Tuyết Sương (26 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) tàng trữ 5 viên thuốc lắc, tạm giữ 1 xe máy và 1 điện thoại di động.


 

 


 

 Hot girl Tuyết Sương sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn (Ảnh: CA cung cấp)
Hot girl Tuyết Sương sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn (Ảnh: CA cung cấp)
Mặc dù có vẻ ngoan hiền nhưng thực chất Sương rất lì lợm, mất nhiều thời gian đấu tranh, Sương mới thừa nhận hành vi phạm tội và khai ra các tình tiết quan trọng.

Từ lời khai của Sương, Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục bắt khẩn cấp Châu Hoài Vũ (ngụ P.Hòa Minh) và Nguyễn Sỹ Lương (cùng 24 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, cùng Q.Liên Chiểu).


 

 Sương thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi  (Ảnh: CA cung cấp)
Sương thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi (Ảnh: CA cung cấp) 

 Hot girl Tuyết Sương tiều tụy sau khi bị bắt (Ảnh: CA cung cấp)
Hot girl Tuyết Sương tiều tụy sau khi bị bắt (Ảnh: CA cung cấp)
Tiến hành khám xét sào huyệt của nhóm này tại địa chỉ 31 Bàu Năng 11 (P.Bàu Năng, Q.Liên Chiểu), Công an TP.Đà Nẵng thu giữ 110 gr ma túy “đá” và 86 viên thuốc lắc.

Ngoài địa điểm này, Sương còn thuê nhà trọ trên đường Nguyễn Đỗ Cung (P.Hòa Minh), ngay sau 1 quán karaoke. Sương khai thuê nhà trọ này để tiện việc bán ma túy cho dân chơi khi vào hát karaoke.

Hot girl sa ngã

Tiếp tục mở rộng điều tra, cơ quan điều tra được biết Tuyết Sương bỏ học, lập gia đình và có con khi còn khá trẻ. Sau khi ly hôn, Sương bán áo quần, mỹ phẩm qua mạng nuôi con nhưng chỉ một thời gian ngắn thì nghỉ.

Vài năm gần đây, tuy không có công ăn việc làm ổn định nhưng Sương thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi, khi thì quán nhậu, lúc thì karaoke. 

  

Hot girl Trà Sương thường xuyên xuất hiện ở các tụ điểm ăn chơi (Ảnh: CA cung cấp)
Hot girl Trà Sương thường xuyên xuất hiện ở các tụ điểm ăn chơi (Ảnh: CA cung cấp)Mỗi khi lên đồ chưng diện xuất hiện ở các quán bar, Sương lột xác hoàn toàn, trở thành một cô gái kiêu sa. Và Sương nổi lên như một hot girl Facebook với hàng ngàn lượt theo dõi. Sương thiết lập mối quan hệ khá rộng với dân chơi ở các tụ điểm, trong đó, Sương có mối quan hệ mật thiết với Châu Hoài Vũ và Nguyễn Sỹ Lương.

Nhận thấy vẻ đẹp và khả năng ngoại giao của Sương, Vũ, Lương giao Sương làm đầu mối bán ma túy cho con nghiện. Nhờ nắm đầu ra của ma túy và hiểu rõ nhu cầu dân chơi, nên dần dần từ chỗ chỉ làm chân rết, Sương đóng vai trò quan trọng trong đường dây về điều phối nguồn hàng.

Trong liên minh tay ba này, Nguyễn Sỹ Lương đóng vai trò liên hệ với nguồn cung ma túy từ TP.HCM và các tỉnh phía Bắc, gửi về TP.Đà Nẵng. Châu Hoài Vũ là “người vận chuyển”, chuyên nhận hàng và mang về các sào huyệt để phân chia.

Sau đó, Sương chính là người trực tiếp mang thuốc lắc, hàng “đá” đi bán lẻ, kiêm luôn thủ quỹ chia chác cho đồng bọn và chi tiền Lương tiếp tục một vòng quay mua bán mới.


 

Tuyết Sương là thành viên tích cực của một nhóm thiện nguyện   (Ảnh: CA cung cấp)
Tuyết Sương là thành viên tích cực của một nhóm thiện nguyện (Ảnh: CA cung cấp)Nhưng ngoài ma túy, Sương lại còn có một đời sống khác. Khi nghe tin Sương bị bắt, nhiều người trong hội từ thiện bất ngờ bởi Sương là một thành viên nhiệt tình, năng nổ của nhóm từ thiện này suốt 5 năm qua.


Theo một số thành viên trong hội, khác với vẻ sang chảnh, kiêu sa khi đi chơi, Sương ăn mặc khá đơn giản, hòa đồng với mọi người khi đi làm từ thiện và đặc biệt Sương rất nhiệt tình với công tác hội, hầu như tham gia đầy đủ mọi hoạt động từ thiện của hội suốt 5 năm qua.

Nhờ tài lẻ khéo léo, nấu ăn ngon, Sương thường xuyên làm bếp trưởng trực tiếp nấu ăn cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh nhân ở một số trung tâm, bệnh viện...

Nhiều thành viên tiếc nuối cho số phận hot girl bị sa vào cám dỗ ma túy, vào cảnh tù tội bỏ lại đứa con thơ.

Văn Tiến (thanhnien)

.