• Trần Văn Hải: Xứng danh chiến sĩ thi đua
  • Hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế cho thanh niên ở Gia Lai: Những tín hiệu vui
  • Học sinh đi giặt, ủi quần áo cho bạn

Trần Văn Hải: Xứng danh chiến sĩ thi đua

(GLO)- Trong 19 năm làm thợ cạo mủ, anh Trần Văn Hải-công nhân Đội sản xuất 15 (Công ty TNHH một thành viên 74, Binh đoàn 15) được tặng nhiều bằng khen, 5 năm liên tục là chiến sĩ thi đua. Hiện tại, Binh đoàn 15 đang hoàn tất hồ sơ đề nghị Bộ Quốc phòng công nhận anh là Chiến sĩ thi đua toàn quân.

Hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế cho thanh niên ở Gia Lai: Những tín hiệu vui

(GLO)- Thông qua sự chung tay các đơn vị, doanh nghiệp cùng sự đóng góp của đoàn viên, thanh niên, thời gian qua, các tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ nhiều mô hình phát triển kinh tế cho những thanh niên có ý chí vươn lên trong cuộc sống, có tinh thần lập nghiệp, khởi nghiệp tại chính quê hương mình.

Học sinh đi giặt, ủi quần áo cho bạn

Nhiều học sinh đã thu gom quần, áo cũ rồi giặt và ủi. Với mong có những 'bộ cánh' đẹp nhất giúp đỡ các bạn khó khăn đến trường.

.
Lũng Vân ngày ấy, bây giờ...

Lũng Vân ngày ấy, bây giờ...

(GLO)- Sau hơn 20 năm lập nghiệp trên vùng đất mới, những cư dân đến từ các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa đã cùng với đồng bào tại chỗ đoàn kết, chung sức phát triển kinh tế, góp phần xây dựng thôn Lũng Vân đạt chuẩn nông thôn mới đầu tiên của xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

.