• Xứng đáng với Giải thưởng Lý Tự Trọng
  • Đoàn viên tuyên truyền người dân vùng sâu phòng-chống dịch Covid-19
  • 3 đối tượng chơi ma túy rồi thay nhau làm nhục bé gái 15 tuổi trong nhà nghỉ

Xứng đáng với Giải thưởng Lý Tự Trọng

(GLO)- Trong số 82 cán bộ Đoàn được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020, Gia Lai có 2 người được nhận giải thưởng này là anh Đinh Xuân Hiến-Bí thư Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh (huyện Kbang) và anh Nguyễn Ngọc Linh-Bí thư Đoàn thị trấn Chư Prông. Họ là những người tràn đầy nhiệt huyết, có nhiều sáng kiến trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đoàn viên tuyên truyền người dân vùng sâu phòng-chống dịch Covid-19

(GLO)- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, ngày 30-3, Đoàn xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai tổ chức ra quân hướng dẫn người dân tải ứng dụng NCOVI khai báo thông tin y tế tự nguyện phòng-chống dịch Covid-19.

3 đối tượng chơi ma túy rồi thay nhau làm nhục bé gái 15 tuổi trong nhà nghỉ

Quen qua Facebook, bé gái 15 tuổi ở Hà Tĩnh bị dụ vào Quảng Bình chơi. Tại đây, nạn nhân liền bị 3 đối tượng chơi ma túy rồi thay nhau quan hệ tình dục.

.
Hỗ trợ người bán vé số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Yên Thế

Hỗ trợ người bán vé số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Yên Thế

(GLO)- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 1-4, UBND phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình hỗ trợ cho các gia đình bán vé số và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

.