.
.

Căn hộ dịch vụ - hướng đi mới cho nhà đầu tư bất động sản

Thứ Sáu, 20/11/2020, 23:10 [GMT+7]
.
Đầu tư vào căn hộ dịch vụ cho thuê đang là xu hướng mới được nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn vì có thể mang đến những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.
 
 
Căn hộ dịch vụ là gì?
 
Căn hộ dịch vụ là loại hình căn hộ cho thuê với đầy đủ tiện nghi nội thất như: tivi, tủ lạnh, bàn ghế,… Bên cạnh đó, nó còn có không gian thoải mái để có thể sinh hoạt như ở nhà. Đồng thời phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: Nghỉ ngơi, buôn bán hoặc làm việc,…
 
Loại hình này là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Vì nó cũng giống như những căn hộ bình thường khác, nhưng lại có thêm các dịch vụ dọn phòng, giặt ủi,… theo yêu cầu của khách hàng, tương tự như khách sạn. Ngoài ra còn có các tiện ích vui chơi, mua sắm, tập gym và hồ bơi,...
 
Căn hộ dịch vụ là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Đồ họa: Kim Nhung
Căn hộ dịch vụ là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Đồ họa: Kim Nhung

 

Điểm nổi bật của căn hộ dịch vụ
 
Căn hộ dịch vụ được xem là một loại giải pháp tối ưu, dành cho những người thường xuyên phải đi công tác trong thời gian dài mà không muốn thuê khách sạn trong suốt khoảng thời gian đó.
 
Căn hộ dịch vụ cũng giống như các khu chung cư cao cấp khác là có dịch vụ bảo vệ an ninh 24/24h, giúp cho người sử dụng có thể an tâm hơn khi đi du lịch, nghỉ ngơi.
 
Với loại hình căn hộ dịch vụ, người thuê sẽ được sử dụng toàn bộ những tiện ích chung của một khu chung cư, giúp họ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc nhà và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm, chăm sóc gia đình.
 
Phân loại căn hộ dịch vụ
 
Căn hộ dịch vụ mini: Căn hộ dịch vụ mini có diện tích từ 25m2, được thiết kế theo kiểu khép kín hoàn toàn với một phòng ngủ. Những không gian khác nhau được ngăn cách bởi những vách ngăn. Người dùng có thể linh hoạt đóng mở bằng các thiết bị hoặc đồ đạc đa chức năng.
 
Căn hộ dịch vụ được xem là giải pháp tối ưu cho những người bận rộn. Đồ họa: Kim Nhung
Căn hộ dịch vụ được xem là giải pháp tối ưu cho những người bận rộn. Đồ họa: Kim Nhung

 

Căn hộ dịch vụ quy mô trung bình: Loại hình căn hộ này có diện tích khoảng 30m2. Có 1 đến 2 phòng ngủ và đầy đủ những không gian khác như phòng khách, phòng bếp và có cả nơi làm việc…
 
Căn hộ dịch vụ quy mô trung bình cũng có không gian khép kín nhất định. Vì nội thất hiện đại hơn và không gian lớn hơn căn hộ dịch vụ mini, nên nó có giá từ 700 USD – 1500 USD/tháng.
 
Căn hộ dịch vụ cao cấp: Loại căn hộ này hiện đang phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Loại hình dịch vụ cao cấp được thiết kế vô cùng tiện nghi và hiện đại với diện tích lớn và thường được sử dụng cho du khách nước ngoài lưu trú. Giá thuê của loại hình này dao động khoảng 2000 USD – 3000 USD/tháng.
 
Theo KIM NHUNG (LĐO)
 
 
.