.
.

Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác đường bay đến, đi từ Đà Nẵng

Thứ Năm, 10/09/2020, 21:03 [GMT+7]
.
Từ ngày 16/9 đến cuối tháng 9/2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục tăng các chuyến tới Đà Nẵng, 4 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội và 5 chuyến khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
 
Căn cứ vào tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Vietnam Airlines vừa có kế hoạch tăng dần tần suất khai thác các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, giao thương, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
Từ nay đến ngày 15/9, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm các chuyến bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, nâng tuần suất lên thành 2 chuyến khứ hồi từ Hà Nội và 3 chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng số chuyến bay khứ hồi tới Đà Nẵng lên thành 5 chuyến mỗi ngày.
 
Từ ngày 16/9 đến cuối tháng 9/2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục tăng các chuyến tới Đà Nẵng, thành 4 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội và 5 chuyến khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với chuyến bay mỗi ngày giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Pacific Airlines (liên danh với Vietnam Airlines), tổng số chuyến bay khứ hồi của Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) đến Đà Nẵng lên tới 10 chuyến mỗi ngày vào cuối tháng Chín.
 
Hành khách mua vé trên các chuyến bay liên danh, do Pacific Airline khai thác sẽ được phục vụ làm thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines; hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không.
 
Ngoài ra, hành khách được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines tùy theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng. Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.
 
Lịch khai thác có thể được hãng điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của hãng.
 
Trong thời gian này, hãng sẽ thực hiện giãn cách ghế theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm và khuyến cáo hành khách nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cộng đồng.
 
Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình. Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.
 
Việt Hùng (Vietnam+)
 
.